Robert Downey Jr và Marvel gửi lời cảm ơn NASA vì luôn sẵn sàng hỗ trợ giải cứu Iron Man

Nam tài tử điện ảnh đã bày tỏ sự cảm kích của mình với NASA bằng Twitter cá nhân.

Hồi đầu tháng, Marvel đã chính thức tung ra trailer của Avengers 4 với tựa đề Endgame. Mở đầu trailer là cảnh Iron Man - Tony Stark đang lạc ngoài không gian trong con tàu vũ trụ cạn kiệt tài nguyên.

Theo những lời nhắn nhủ của Tony dành cho bạn gái, đồ ăn và nước uống trên con tàu đã cạn kiệt được vài ngày trong khi oxy cũng sẽ hết vào ngày hôm sau. Hơn nữa, chẳng có bất cứ ai hứa sẽ tới giải cứu Tony.

Xem xong trailer, rất nhiều người đã tìm tới NASA (Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ) để yêu cầu họ cử tàu vũ trụ ra không gian tìm kiếm và giải cứu Tony Stark. Số lượng người gửi yêu cầu nhiều tới nỗi NASA phải dùng Twitter để yêu cầu mọi người ngừng hành động này.

Tuy nhiên, sau đó NASA đổi ý, xóa dòng trạng thái yêu cầu mọi người ngừng gửi yêu cầu giải cứu Tony Stark. Thay vào đó, cơ quan này đăng một bức ảnh kèm một trạng thái khác đầy thú vị.

Robert Downey Jr và Marvel gửi lời cảm ơn NASA vì luôn sẵn sàng hỗ trợ giải cứu Iron Man - Ảnh 2.

Cụ thể, NASA tuyên bố: "Này Marvel, chúng tôi đã nghe tin về Tony Stark rồi. Theo những gì chúng tôi biết, điều đầu tiên các bạn cần làm là lắng nghe những tín hiệu cầu cứu được gửi đi như 'Avengers, chúng tôi đang gặp sự cố.' Nhưng nếu anh ấy không thể liên lạc, chúng tôi đề nghị nhóm trên mặt đất dùng toàn bộ thiết bị để quét cả bầu trời nhằm tìm kiếm anh chàng đang mất tích".

Tuyên bố của NASA đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của fan Marvel trên toàn thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại, tuyên bố này đã được chia sẻ (tweet lại) 167.981 lượt và thu hút 357.099 lượt thích. Đáp lại thịnh tình của NASA, nam tài tử điện ảnh Robert Downey Jr, người thủ vai Tony Stark - Iron Man, cũng đã lên tiếng cảm ơn.

Robert Downey Jr và Marvel gửi lời cảm ơn NASA vì luôn sẵn sàng hỗ trợ giải cứu Iron Man - Ảnh 3.

Trên Twitter cá nhân của mình, Robert Downey Jr chia sẻ bài viết của NASA kèm dòng trạng thái: "Thật tốt khi biết rằng NASA luôn quan tâm tới mọi người". NASA cũng phản hồi Robert Downey Jr bằng một câu mang đầy tính động viên, chia sẻ: "Thất bại không phải là thứ mà chúng ta lựa chọn".

Trước khi Robert Downey Jr lên tiếng cảm ơn, Marvel Studios cũng có những lời cảm kích gửi tới NASA. "Chúng tôi đánh giá cao tất cả những sự giúp đỡ mà các anh có thể cung cấp", Marvel Studios viết trên Twitter.

Vì Iron Man bị nạn trong phim chứ không phải ngoài đời thực cho nên tất cả những tuyên bố này chỉ mang tính chất giải trí. Tuy nhiên, chúng là minh chứng cho thấy các nhân vật siêu anh hùng của Marvel phổ biến và được yêu mến nhiều như thế nào trên thế giới.

Avengers: Endgame dự kiến ra rạp vào ngày 26/4/2019.

Theo kenh14

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang