Spoiler One Piece: Dự đoán tập 928 - Kurozumi Orochi xuất chúng!

Theo fan hâm mộ dự đoán tập 928 của One Piece, chúng ta sẽ thấy thêm những chi tiết quan trọng về Orochi và Robin, trong khi đó một cuộc vượt ngục nhỏ đang diễn ra ở Udon - hé lộ một gương mặt bí ẩn mới chưa ai biết.

Tiêu đề chính - Kurozumi Orochi xuất chúng!

Trang bìa: Trang màu với nhóm Straw Hat và Grand Fleet đang chào mừng lễ hội sắp tới

Nội dung dự đoán tập 928

Tập mới bắt đầu ở phần cuối của tập 927 vừa qua, khi Orochi đang chuẩn bị làm hôn lễ với Komurasaki - Vợ sắp cưới của mình. Trong trang truyện tiếp theo, chúng ta sẽ thấy được tình cảm của Orochi đối với Komurasak khá giống với cách Urashima đối với Kiku.

Spoiler One Piece: Dự đoán tập 928 - Kurozumi Orochi xuất chúng!

Tiếp tục tập mới, chúng ta cũng sẽ thấy hình dạng thật của Orochi - tuy nhiên ta chỉ có thể thấy hắn dưới dạng cơ bản/biến hình với trái quỷ Snake Snake Fruit Model: Yamata no Orochi. Troing lúc đó, dám hậu cần cung cũng đang bàn táo táo xôn xao về việc diễn viên nổi tiếng - O-Robi cũng sẽ góp mặt trong buổi diễn này. ĐIều này càng khiến Shogun ở đây hào húng hơn hết.

Trong cùng thời gian này tại Flower Capital, sau khi Robin đi khỏi buổi diễn, cô sẽ gặp lại Usopp và Frank và thông báo với Sanji rằng kế hoạch của Kinemon từ đầu nhắm cho Robin để vào sâu trong lòng địch để thu thập thêm thông tin về mối quan hệ giữa hắn và Kaido.

Bạn đầu Sanji không chấp nhận khi Robin lại vào nhiệm vụ nguy hiểm, không có kết có hậu cho cô nếu bị phát biện. Tuy nhiên Robin vẫn sẽ an toàn nếu ở ẩn trong hàng ngũ của địch và nhanh chóng thoát ra ngoài nếu có biến cố bất ngờ xày ra.

Spoiler One Piece: Dự đoán tập 928 - Kurozumi Orochi xuất chúng! 2

Sau khi Robin rời khởi, mọi thứ bất ngờ chuyển hướng xấu cho Sanji và đồng bọn. Franky và Usopp bị đẩy té nhào và bị sốc khi phát hiện có 2 mũi phi tiêu độc siêu nhỏ vừa bay lướt nganh mình. Tuy nhiên, nhờ có trái quỷ của Sanji mà anh có thể thấy trước được 2 mũi tiêu này cũng như xác định được người bắn ra chúng.

Bất ngờ thay, tên ám sát này có kích cỡ nhỏ như một con muỗi thật sự với mũi tiêu cực độc. Trang truyện cũng hé lộ cho chúng ta rằng "tên muỗi" này chính là Okama theo dạng Ninja ám sát - lính dưới cơ của Calamity Queen. Tên của vị ninja ám sát này trong danh sách cũng hiện ra là Buzz Queen Mosqueena (kết hợp giữa muỗi và nữ hoàng) và cũng là lãnh đạo của nhóm quân đoàn sử dụng Mosquito Smile Fruit!

Trong khi đó tại nhà ngục Udon, Raizo đã lén lút vào được khuông viên trại bằng cách hóa trang thành một tên lính canh trong đó. Trong suốt thời gian này, Raizo tìm khắp nơi để kiếm lại Luffy nhưng lại không thấy ở đâu cả và cũng chẳng ai thấy hắn.

Spoiler One Piece: Dự đoán tập 928 - Kurozumi Orochi xuất chúng! 3

Mọi chuyện bất ngờ dừng lại khi một tên tù trong góc tối bảo với anh rằng hắn có thể giúp anh tìm Luffy trong khu vực này, với điều kiện là Raizo phải thả hắn và một số bạn tù của mình ra ngoài. Khi Raizo bảo rằng không thể tin một tên tù vừa mới gặp được - hắn chỉ trả lời ngắn gọn và đầy bí ẩn:

"Cứ xem như ta là một kẻ vẫn còn nợ chưa trả với đám Straw Hat các ngươi!"

Chapter kết thúc với lời chào của tác giả khi One Piece tạm dừng trong mùa lễ sắp tới!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang