Dự Đoán One Piece - Đảo Hải Tặc 933 - Luffy phá nhà tù hay Sanji sẽ đánh bại Page One

Những người hâm mộ bộ truyện One Piece Đảo Hải Tặc đang hào hứng với những dự đoán về tập 933 sắp tới, liệu rằng tình huống nào sẽ xảy ra.

Trong Tập One Piece Đảo Hải Tặc 933 vừa qua, mọi chuyện trở nên vô cùng hỗn loạn khi mà Komarasaki đã chọc giận Orochi thì diễn biến trong tập tới đây sẽ như thế nào? Độc giả cùng tham khảo qua 3 diễn biến dưới đây nhé.

Luffy được giải thoát nhờ Raizo

Rất có thể trong lúc mà Thiên triều đang căng thẳng vì Komarasaki dám tát vào mặt Orochi thì Raizo nhân cơ hội này giải thoát cho Luffy, và vì Luffy đã sử dụng năng lực của mình và làm cho rất nhiều người trong Tù cảm mến và có thể họ sẽ thoát ra và gia nhập đoàn quân của Băng Mũ Rơm.

Image result for Luffy gets freed by Raizo

Luffy được giải thoát nhờ Raizo

Kyoushirou có thể phản bội Orochi

Đây là giả thuyết nhiều người chú ý nhất vì chủ ý của Kyoushiro khi đứng lên cầm kiếm là gì 1 mặt anh ta sẽ ngay lập tức giết Komurasaki hay tấn công Orochi để làm náo loạn thiên triều.

Nếu người đọc để ý ở tập 932 thì có số khúc cảnh Kyoushirou nói chuyện với Orochi nhưng không có vẻ gì là hào hứng đồng thời gia tộc Kyoushirou đang là gia tộc hùng mạnh nhất ở Wano, nên việc chịu đựng dưới trướng của Orochi có vẻ là không thỏa đáng nhưng vì Orochi đang được Kaido hậu thuẫn nên  Kyoushirou không thể làm gì cả.

Dự Đoán One Piece - Đảo Hải Tặc 933 - Luffy phá nhà tù hay Sanji sẽ đánh bại Page One 2

Kyoushirou có thể phản bội Orochi

Sanji sẽ đánh bại Page One

Song song theo đó thì liệu rằng tập 933 sẽ giúp cho con ghẻ của Oda Sanji chiến thắng trước Page One và đem lại vinh quang đầu tiên của anh sau chuỗi ngày dài ăn hành. Tất cả vẫn chưa chắc chắn nhưng đều có thể xảy ra.

Image result for Sanji sẽ đánh bại Page One

Sanji sẽ đánh bại Page One

Ngày ra mắt One Piece Đảo Hải Tặc tập 933 

Bộ truyện One Piece Đảo Hải Tặc 933 sẽ ra mắt bản scan vào 15 tháng 2 và ra mắt chính thức vào ngày 18 tháng 2.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang