Spoiler One Piece tập 929 bản Raw/Scan: Luffy tập trung thoát ngục, Komurasaki và Momonosuke là 2 anh em?

Với những chi tiết quan trọng nhất về mối quan hệ có thể có giữa Komurasaki và Momonosuke, dự đoán bản scan/raw của One Piece tập 929 sắp tới hi vọng sẽ có cuộc gặp mặt của 2 chị em này song song với Luffy cố gắng vượt ngục cùng Kid.

Tập 928 vừa qua khá là ổn thỏa khi chúng ta có thể biết thêm rất nhiều thông tin quan trọng phía sau vùng đất Wano và những cư dân tại đây. Nổi bật nhất phải kể đến là lý do bị mất tay của Kid và tính cách của Komurasaki qua một câu chuyện ngắn - cùng đoạn đối thoại ngắn giữa Momonosuke cùng Otama. Trong tập 929 này, Spoilers chính được đồn là chúng ta sẽ có kế hoạch "vượt ngục" cụ thể hơn - có hoặc không có Kid. Ngoài ra, dự đoán khác là câu chuyện giữa Komurasaki và Momonosuke sẽ được khai thác nhiều hơn và hi vọng cả 2 sẽ được gặp nhau tận mặt.

Spoiler One Piece tập 929 bản Raw/Scan: Luffy tập trung thoát ngục, Komurasaki và Momonosuke là 2 anh em?

Theo Oda đã từng nói trước đây, Komurasaki nắm vai trò khá quan trọng trong arc tại Wano này và càng lộ rõ hơn Komurasaki và Momonosuke chính là 2 chị em thất lạc nhau vào năm xưa (Hiyori). Nếu thật sự cô bé Hiyori năm xưa còn sống và trở thành Komurasaki thì mọi thứ sẽ đúng theo dự đoán của mọi người. Tuy nhiên, sự trùng hợp này khá lộ liễu và chúng ta cũng chẳng biết được Oda có "bẻ ngược" tí trong tập tiếp theo không.

Spoiler One Piece tập 929 bản Raw/Scan: Luffy tập trung thoát ngục, Komurasaki và Momonosuke là 2 anh em? 2

Có thể cả 2 sẽ chưa gặp nhau ngay lúc đó, tuy nhiên có thể họ sẽ gặp ở cuối tập 929 và để lửng kết thúc mở ngay đó để tiếp tục break. Một vấn đề khác là cách giới thiệu sự xuất hiện của Komurasaki khá tiêu cực khi cho cô gần như đóng vai ác qua việc lừa tiền cực kì dễ dàng này. Thực tế việc dự đoán Komurasaki theo hướng như trên vẫn là dự đoán thôi, cô vẫn có thể là tay sai có tiếng tại Wano - hoặc chính là chìa khóa cho việc giải phóng Wano.

Spoiler One Piece tập 929 bản Raw/Scan: Luffy tập trung thoát ngục, Komurasaki và Momonosuke là 2 anh em? 3

Spoiler One Piece tập 929 bản Raw/Scan: Luffy tập trung thoát ngục, Komurasaki và Momonosuke là 2 anh em? 4

Về phía Luffy, chúng ta sẽ có thể thấy Luffy và Kid cùng nhau lên kế hoạch giải thoát khi đã có manh mối về vị trí của chìa khóa mở còng (khi tập 928 tập trung về việc tìm cách thoát ra ngoài hơn là làm việc khổ sai). Luffy phải tìm cách chủ động để thoát ra, và người có thể giúp anh vào lúc này duy nhất chính là Kid.

Spoiler One Piece tập 929 bản Raw/Scan: Luffy tập trung thoát ngục, Komurasaki và Momonosuke là 2 anh em? 5

Với việc break nhẹ trong khoảng 1 tuần hơn, Tập 929 của One Piece được dự kiến sẽ ra mắt bản scan vào ngày 02/01/2019 và bản chính thức vào ngày 04/01/2019. Hãy cùng đón chờ xem sao nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang