Faker quảng cáo snack Doritos ăn vào là có ngay Pentakill

Độ nổi tiếng của Faker đã giúp anh có được những hợp đồng quảng cáo hấp dẫn trên nhiều lĩnh vực khác nhau

Là ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất thế giới, dĩ nhiên sức ảnh hưởng của Faker là không thể hạn định được. Người chơi đường giữa của SKT T1 thường xuyên nhận được những quảng cáo béo bở nhờ danh tiếng của mình. Thậm chí, có một số quảng cáo còn nằm ngoài cả lĩnh vực game, nơi Faker có lượng fan hâm mộ đông đảo. Ví dụ điển hình nhất chính là việc Faker từng đi quảng cáo... kính mắt. Và mới đây, "Bim Bim" là mặt hàng tiếp theo giúp Thánh Nerf hái ra tiền.


Faker - tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất lịch sử

Faker - tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất lịch sử

Theo đó, Lee “Faker” Sang-hyeok đã tham gia vào một đoạn quảng cáo trên kênh truyền hình Douyu của Trung Quốc. Đoạn video này đã chính thức được lên sóng vào hôm Thứ Ba vừa qua.

Với tên gọi là “Hướng dẫn đặc biệt của Quỷ Vương – Bài 2: Velocity of Light Finger Flick”, đoạn video này đã được phát sóng trực tiếp trong một buổi stream đặc biệt được tài trợ bởi Doritos và Jing Dong, một trang web mua sắm trực tuyến của Trung Quốc (giống như Amazon). Ngoài việc ăn bim bim Doritos theo một cách hài hước nhất có thể tưởng tượng được, thì “Quỷ Vương” rất được yêu thích tại Trung Quốc đã có một buổi stream để thông báo cho xem về việc làm thế nào để cải thiện kỹ năng chơi LMHT.

Đây không phải là lần đầu tiên Faker xuất hiện trong một sản phẩm thương mại của Trung Quốc. Năm ngoái, Faker đã tham gia vào một quảng cáo cho Zhai.me, một nền tảng thương mại điện tử được học sinh yêu thích. Trong quảng cáo đó, Faker đã cosplay Ezreal, đồng thời cũng đóng vai một người vận chuyển khá nhút nhát.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang