HBO chuẩn bị ra mắt bộ phim tài liệu về Carrie Fisher

Bộ phim tài liệu về nữ diễn viên huyền thoại Carrie Fisher, với tên gọi “Bright Lights”, sẽ công chiếu trên HBO vào tối nay

Sau khi nữ diễn viên đầy tài năng Carrie Fisher cùng mẹ của bà, Debbie Reynolds, qua đời vào tháng 12 vừa rồi, kênh truyền hình HBO cách đây vài ngày đã tung ra đoạn trailer cho bộ phim tài liệu nói về cuộc đời của hai người, mang tên gọi đầy đủ là Bright Lights: Starring Carrie Fisher and Debbie Reynolds.

Theo báo cáo của trang IGN cho biết, lịch ra mắt Bright Lights ban đầu được lên kế hoạch cho tháng 3, nhưng đã được dời sang 7 tháng 1 do sự qua đời đột ngột của hai mẹ con. Hai đạo diễn Alexis BloomFisher Stevens đã từng làm chung với nhau trong một số bộ phim tài liệu, trước khi bắt đầu thực hiện Bright Lights từ năm 2014.

HBO chuẩn bị ra mắt bộ phim tài liệu về Carrie Fisher

Dựa theo Trailer cho thấy, bộ phim tài liệu giới thiệu mối quan hệ gần gũi giữa Fisher và mẹ mình, Reynolds, trong việc đấu tranh của Fisher với chứng rối loạn lưỡng cực. Fisher là một người ủng hộ nổi bật cho sức khỏe tâm thần và thường chia sẻ công khai về những kinh nghiệm của bà.

Theo Gamespot.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang