HOT: Streamer Nightblue3 tuyên bố nghỉ stream, bỏ luôn chơi LMHT sau 8 năm gắn bó

Nightblue3 là cái tên không quá xa lạ với các game thủ LMHT trên thế giới, với kênh Youtube gần 2,5 triệu lượt đăng ký. Anh chàng này đã tuyên bố nghỉ streamer, bỏ luôn cả LMHT vì đã quá nhàm chán trong suốt 8 năm qua.

HOT: Streamer Nightblue3 tuyên bố nghỉ streamer, bỏ luôn chơi LMHT sau 8 năm gắn bó

Rabia “Nightblue3” Yazbek, một trong những người chơi lâu đời nhất của Liên Minh Huyền Thoại đã tuyên bố nghỉ game. Trên trang Facebook và Twitter, Nightblue3 đã viết rằng mình không còn cảm thấy yêu thích tựa game này nữa, cần thời gian nghỉ ngơi. Anh cũng viết là mình sẽ không bỏ cuộc, nhưng không chơi tựa game MOBA đã khiến anh ấy nổi tiếng. Anh viết thêm, quãng thời gian 8 năm đã chơi đi chơi lại 1 tựa game dẫn đến quá nhàm chán, phát bệnh vì nó.

 

HOT: Streamer Nightblue3 tuyên bố nghỉ streamer, bỏ luôn chơi LMHT sau 8 năm gắn bó

Dịch:

"Chào mọi người, Sau một thời gian suy nghĩ, tôi đã đi tới kết luận rằng giờ đây mình không còn cảm thấy yêu thích với việc chơi và stream Liên Minh như trước.

Tôi sẽ chính thức ngừng mọi thứ từ ngày hôm nay.

Tôi đã chơi đi chơi lại một trò chơi trong suốt 8 năm và giờ tôi cảm thấy cần phải thay đổi.

Tôi rất cảm kích trước sự ủng hộ nhiệt thành mà mọi người đã dành cho tôi tới thời điểm này.

Và tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới những ai vẫn sẽ theo dõi và ủng hộ tôi trong thời gian sắp tới. Tương lai vẫn có nhiều hy vọng lắm

Cảm ơn"

HOT: Streamer Nightblue3 tuyên bố nghỉ streamer, bỏ luôn chơi LMHT sau 8 năm gắn bó

Vào năm 2014, Nightblue3 là một tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu cho đội tuyển Team SoloMid. Trước đó, anh đã có 1 lượng fan hâm mộ đông đảo trên Twitch và đồng thời dạy người xem cách chơi cũng như trình diễn khả năng thượng thừa của mình. Kênh Youtube hiện tại của Nightblue3 đang có gần 2,5 triệu lượt đăng ký và trở thành kênh Youtube lớn về LMHT,  hướng dẫn các cách chơi phá vỡ meta, đem tất cả các tướng vào khu rừng. Nhắc đến Nightblue3 không ai là không biết Rengar trong tay anh chàng streamer này bá đạo đến mức nào.

 

42 điểm hạ gục của Rengar trong tay Nightblue3

Rất nhiều người hâm mộ đã cảm thấy vui mừng khi anh tuyên bố nghỉ chơi LMHT và cho rằng đây là hậu quả của việc anh đã khinh thường người xem. Trong những video xuất bản gần đây, nó đã không còn thu hút nhiều người xem như trước, đây cũng có thể là nguyên nhân Nightblue3 đi tới quyết định này. Có lẽ trong tương lai, Nightblue3 sẽ chơi các tựa game khác như PUBG, Fortnite theo kịp trào lưu sinh tồn thay vì 1 tựa game đã quá cũ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang