Không thể nhìn ra Minh Hằng béo ú trong "Sắc đẹp ngàn cân" bản Việt!

Dự án remake "Sắc đẹp ngàn cân" sau tin đồn vướng trục trặc bản quyền cuối cùng đã hé lộ những hình ảnh chính thức. Khán giả gần như bàng hoàng với hình tượng của Minh Hằng trong phim.

Gần nửa năm trước, dự án Việt hoá bộ phim 200 pounds beauty (Sắc đẹp ngàn cân) đình đám của Hàn Quốc đã khiến khán giả Việt Nam chú ý. Vì bộ phim quá nổi tiếng, là cột mốc tối quan trọng để khẳng định tên tuổi Kim Ah Joong nên vấn đề chất lượng của bản Việt luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Tuy nhiên sau đó, rộ lên thông tin bộ phim gặp phải vấn đề nội bộ trong khâu bản quyền với Nhật Bản, nơi giữ bản quyền nguyên tác bộ truyện tranh Kannasan Daiseikou Desu! mà Hàn Quốc được quyền chuyển thể. Nhưng, nhà sản xuất lẫn nhà phát hành đều phủ nhận thông tin bản quyền gặp trục trặc.

Cuối cùng, sau gần 7 tháng công bố thông tin, Sắc đẹp ngàn cân đã giới thiệu những hình ảnh đầu tiên. Đoạn teaserchỉ hơn một phút nhưng đủ gây tò mò cho người xem vì sự xuất hiện của dàn diễn viên chính Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie. Đặc biệt nhất chính là hình tượng "trước khi phẫu thuật" của nhân vật Hà My (Minh Hằng) cũng lộ diện, và đó chính là thứ khán giả đang tò mò nhất.

Giống như bản gốc, Hà My là một cô gái mập ú, xấu xí nhưng có giọng hát thiên phú nên phải đứng sau sân khấu để hát thế cho Jolie (Jolie Phương Trinh).

Không thể nhìn ra Minh Hằng béo ú trong Sắc đẹp ngàn cân bản Việt! - Ảnh 2.

Không thể nhìn ra Minh Hằng béo ú trong Sắc đẹp ngàn cân bản Việt! - Ảnh 3.

Đây chính là Minh Hằng khi được "độn" 15kg để trở thành Hà My

Không thể nhìn ra Minh Hằng béo ú trong Sắc đẹp ngàn cân bản Việt! - Ảnh 4.

...và làm giọng ca trong bóng tối cho Jolie toả sáng

Tuy nhiên, khi biết được anh chàng quản lý đẹp trai Duy Khang (Rocker Nguyễn) cùng Jolie lợi dụng mình, Hà My quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Không thể nhìn ra Minh Hằng béo ú trong Sắc đẹp ngàn cân bản Việt! - Ảnh 5.

Cô muốn có đôi mắt của Tăng Thanh Hà, miệng của Thanh Hằng nhưng tổng thể khuôn mặt là Minh Hằng

Không thể nhìn ra Minh Hằng béo ú trong Sắc đẹp ngàn cân bản Việt! - Ảnh 6.

Và Minh Hằng lại xinh đẹp khi cởi bỏ lớp hoá trang ú nu kia

Nhà sản xuất chia sẻ, để có một vai diễn trọn vẹn và theo từng diễn biến của phim, Minh Hằng đã sang Hàn Quốc để "đo ni" lớp hóa trang bằng silicon nặng 15kg sao cho khi khoác lên người phải thật mập và thật xấu.

Không thể nhìn ra Minh Hằng béo ú trong Sắc đẹp ngàn cân bản Việt! - Ảnh 7.

Thật sự là không thể nhìn ra đây là Minh Hằng! Nhưng có vẻ như "bộ áo người mập" này vẫn chưa được mượt mà lắm. Có những khoảnh khắc trong teaser nhìn khá giả hay thậm chí là hơi đáng sợ

Không thể nhìn ra Minh Hằng béo ú trong Sắc đẹp ngàn cân bản Việt! - Ảnh 8.

Chia sẻ quá trình hóa thân thành Hà My, Minh Hằng cho biết: "Tôi đã có 15 ngày sống trong hình dạng mập mạp, chậm chạp. Việc làm quen với lớp hóa trang silicon nặng 15kg đã là cả một vấn đề, nhưng diễn xuất làm sao cho ăn ý lại càng đòi hỏi tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Trong quá trình quay, tôi bị sụt đến 7 ký và đổ bệnh vì lớp hóa trang silicon rộng ra, các chuyên gia trang điểm phải tiếp tục xịt keo cho bám dính và đó thực sự là một kỷ niệm không thể quên, nó vừa đáng nhớ vừa đáng sợ. Nhưng tôi tin khi phim ra rạp, hình tượng Hà My sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả thưởng thức phim".

Ngược lại với hình tượng gây "ám ảnh" của Minh Hằng thì nhân vật Duy Khang do Rocker Nguyễn đảm nhận lại toả sáng từng khuôn hình, không thua kém nhân vật Sang Jun của Joo Jin Mo trong bản Hàn.

Không thể nhìn ra Minh Hằng béo ú trong Sắc đẹp ngàn cân bản Việt! - Ảnh 9.

"Đốn tim" từ khuôn hình đầu tiên

Không thể nhìn ra Minh Hằng béo ú trong Sắc đẹp ngàn cân bản Việt! - Ảnh 10.

Lúc lạnh lùng

Không thể nhìn ra Minh Hằng béo ú trong Sắc đẹp ngàn cân bản Việt! - Ảnh 11.

hay tươi vui đều ngời ngời

Đoạn teaser ngắn đã hé lộ những tình tiết bám sát câu chuyện của nguyên tác cũng như làm "an lòng" những khán giả đã si mê 200 pounds beauty ít nhất là về mặt tạo hình. Được biết sau khi thương thảo bản quyên xong, Sắc đẹp ngàn cân đã có cuộc casting lớn khắp Việt Nam với hơn 6000 hồ sơ diễn viên tham gia.

Không thể nhìn ra Minh Hằng béo ú trong Sắc đẹp ngàn cân bản Việt! - Ảnh 12.

Teaser poster Sắc đẹp ngàn cân

Các chuyên gia đến từ điện ảnh Hàn Quốc đã có những yêu cầu khắt khe để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính. Sắc đẹp ngàn cân bản Việt do James Ngô đạo diễn, dự kiến phát hành toàn quốc vào tháng 08/2017.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang