Marvel đã xác nhận Stan Lee sẽ chỉ xuất hiện Cameo trong một bộ phim cuối cùng của MCU

Phía Marvel đã chính thức công bố rằng chỉ sau một bộ phim cuối cùng nữa thôi là hình bóng của huyền thoại Stan Lee sẽ không còn xuất hiện trong bất kì phim nào khác của vũ trụ Marvel trong tương lai...

Marvel đã xác nhận Stan Lee sẽ chỉ xuất hiện Cameo trong một bộ phim cuối cùng của MCU

Cả thế giới vẫn chưa hết bàng hoàng và thương tiếc trước cái chết bất ngờ của một huyền thoại, người cha đẻ của các anh hùng Marvel - ông Stan Lee. Không chỉ là một nhà sáng tác đa tài, ông còn được biết đến với khiếu hài hước cũng như những sự góp mặt dường như quá quen thuộc của mình ở gần như tất cả các bộ phim siêu anh hùng Marvel từ trước đến nay.

Marvel đã xác nhận Stan Lee sẽ chỉ xuất hiện Cameo trong một bộ phim cuối cùng của MCU 2

Tuy nhiên mới đây, Marvel đã công bố một thông tin khác đáng buồn dành cho các fan hâm mộ đông đảo của ông. Thông qua Jor Russo, đạo diễn của bộ phim Avengers: Infinity War và Avengers 4 đã xác nhận rằng đã quay cảnh cameo đặc biệt của Stan Lee trong phần 4 của Avengers - và đây cũng sẽ là cảnh cameo cuối cùng của ông trong vũ trụ phim Marvel.

Marvel đã xác nhận Stan Lee sẽ chỉ xuất hiện Cameo trong một bộ phim cuối cùng của MCU 3

Dù có những lời đồn rằng Stan Lee đã quay trước nhiều cảnh cameo khác "để dành" cho những bộ phim MCU trong tương lai, tuy nhiên phía Marvel vẫn không hề xác nhận hay phủ nhận thông tin này. Dù vậy, sau Avengers 4 thì chắc có lẽ fan sẽ không còn được "bất ngờ" gặp mặt vị huyền thoại này trong những bộ phim sau này rồi.

Marvel đã xác nhận Stan Lee sẽ chỉ xuất hiện Cameo trong một bộ phim cuối cùng của MCU 4

Với tin này, không ít những ngôi sao nổi tiếng như Samuel L. Jackson, Chris Pratt, Paul McCartney và vô vàn nghệ sĩ khác đều bày tỏ lòng biết ơn và thương tiếc đến sự mất mát lớn này, khi Stan Lee đã để lại cho thế hệ sau cả một thế giới, những nhân vật và câu chuyện khiến thế giới thay đổi hoàn toàn.

Cùng Cameo cuối cùng của Stan Lee ở Avengers 4 được dự kiến sẽ ra mắt trong năm sau, hãy cùng xem lại tất cả những lần mà ông đã xuất hiện trong các phim Marvel là gì và trong nhân vật gì ở bài viết sau đây nhé:

R.I.P. Stan Lee

Marvel đã xác nhận Stan Lee sẽ chỉ xuất hiện Cameo trong một bộ phim cuối cùng của MCU 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang