Mega Man kỉ niệm 30 năm, ra mắt figure bằng vàng nguyên khối với giá trên trời

Là một phiên bản kỉ niệm nhưng giá của figure Mega Man này không hề thấp và không phải bất cứ ai cũng có thể mua được.

Nhằm kỷ niệm 30 năm ngày sinh của một trong những nhân vật game nổi tiếng nhất Nhật Bản - Mega Man. Capcom mới đây đã tung ra 2 mẫu Figure mới toanh về nhân vật này và dược làm hoàn toàn từ vàng 24 cara nguyên chất 99.99%.

Chẳng phải quần áo, giày dép hay case khủng, bức tượng Mega Man trị giá nửa tỷ này mới là đỉnh cao của “rich kid” - Ảnh 1.

Phiên bản cao cấp của dòng figure Rockman 30th Anniversary nặng 3,2 ounce với chiều cao gần 4 inch. Đương nhiên, với một sản phẩm mang rất nhiều giá trị về mặt vật chất lẫn tinh thần như vậy thì giá của nó không hề rẻ chút nào. Để sở hữu món đồ chơi xa xỉ này, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 22.000$ (~ 500 triệu VNĐ).

nặng khoảng 0,7 ounce và cao 2,3 inch. Mức giá của nó rơi vào khoảng 6.200$ (~ 140 triệu VNĐ).Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy mức giá trên là quá cao thì có thể cân nhắc lựa chọn một phiên bản khác với giá mềm hơn. Phiên bản "bình dân" của Rockman 30th Anniversary nặng khoảng 0,7 ounce và cao 2,3 inch. Mức giá của nó rơi vào khoảng 6.200$ (~ 140 triệu VNĐ).

Chẳng phải quần áo, giày dép hay case khủng, bức tượng Mega Man trị giá nửa tỷ này mới là đỉnh cao của “rich kid” - Ảnh 2.

Chẳng phải quần áo, giày dép hay case khủng, bức tượng Mega Man trị giá nửa tỷ này mới là đỉnh cao của “rich kid” - Ảnh 3.

Chẳng phải quần áo, giày dép hay case khủng, bức tượng Mega Man trị giá nửa tỷ này mới là đỉnh cao của “rich kid” - Ảnh 4.

Chẳng phải quần áo, giày dép hay case khủng, bức tượng Mega Man trị giá nửa tỷ này mới là đỉnh cao của “rich kid” - Ảnh 5.

Việc ra mắt 2 phiên bản figure siêu đắt đỏ kể trên cũng có thể coi là 1 động thái của Capcom trong chiến dịch quảng bá cho Mega Man 11. Sau 8 năm kể từ phiên bản mới nhất, huyền thoại Mega Man sẽ chính thức trở lại ngay trong mùa đông năm nay. Theo dự kiến, Mega Man 11 sẽ được chính thức phát hành vào ngày 2 tháng 10 cho Nintendo Switch, PS4, Xbox One và PC.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang