Nam diễn viên Stephen Lang muốn vào vai Cable, nhưng vẫn chưa được đề nghị

Nam diễn viên Stephen Lang đóng trong Avatar rất hứng thú với vai diễn Cabel trong Deadpool 2, nhưng quan trọng là anh vẫn nhận được lời đề nghị vào vai này

Lần xuất hiện gần đây nhất của Stephen Lang là trong bộ phim kinh dị Don't Breathe hiện đang công chiếu tại các hệ thống rạp chiếu phim trên toàn quốc. Anh đã từng xem qua Deadpool và rất mong muốn sẽ được xuất hiện trong Deadpool 2 với vai diễn Siêu anh hùng du hành thời gian Cable, nhưng vấn đề là anh vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào cho vai diễn này.

Nam diễn viên Stephen Lang muốn vào vai Cable, nhưng vẫn chưa được đề nghị

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Lang cho biết anh là fan của bộ phim Deadpool ra mắt đầu năm nay và sẽ "rất vui mừng để trở thành một phần của phần tiếp theo", tuy vậy anh vẫn chưa nghe từ ai về vai diễn Cable"Những gì tôi làm được hiện giờ là, bước vào một phòng tập gym và đăng lên Twitter: "Hãy thử làm Cable nào", và điều đó đã trở thành lời lý giải cho chiến dịch của tôi cho vai diễn." Lang nói - "Thậm chí là bây giờ, nếu ai đó vẽ một bức fan art, tôi sẽ retweet nó vì tôi thích giữ nó."

Nam diễn viên Stephen Lang muốn vào vai Cable, nhưng vẫn chưa được đề nghị 2

Lang cũng lưu ý rằng Deadpool 2 và cả bộ phim Avatar trước đây anh tham gia đều được phát hành bởi 20th Century Fox, nhưng anh ấy không chắc liệu "điều đó làm việc này dễ dàng hơn hay khó khăn hơn về mặt logic". Bất kể những khó khăn cho việc thử vai, Lang đã nhắc lại rằng anh vẫn chưa được ai gặp mặt và không chắc liệu anh thậm chí có đang được xem xét không nữa. "Nhưng họ phải nhận thức được điều đó vì bất kì ai thực hiện những quyết định đó phải nhận thức mọi thứ." Lang cho biết - "Hơn nữa, tôi nghĩ tôi muốn làm một công việc tuyệt vời với phần của mình. Nói về điều đó, hiểu rằng nghĩa vụ của tôi là bộ phim lớn nhất, thành công nhất từng được thực hiện, vậy nên Avatar vẫn được ưu tiên hơn."

Nam diễn viên Stephen Lang muốn vào vai Cable, nhưng vẫn chưa được đề nghị 3

Cần nhắc lại rằng nhân vật của Lang trong Avatar, Đại tá Quaritch, đã chết trong phim, mặc dù nam diễn viên này xác nhận về sự tái xuất hiện trong phần tiếp theo của phim, nên vẫn chưa ai rõ làm thế nào để nhân vật này quay trở lại. Về phần phim Deadpool, phim ra mắt vào tháng 2 đầu năm nay, phá vỡ hàng loạt kỉ lục và trở thành bộ phim dán mác R có doanh thu cao nhất. Phần tiếp theo của phim dự kiến được quay vào đầu năm 2017, và sẽ công chiếu ngày 12 tháng 1 năm 2018.

Theo Gamek.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang