The Angry Birds Movie thu về gần 8.000 tỷ VNĐ, hứa hẹn sẽ ra mắt phần 2

Tưởng chừng như đã thất bại, tuy nhiên The Angry Bird Movie đã mang về cho Rovio lợi nhuận khổng lồ gần 8000 tỷ đồng cùng lời hứa hẹn sẽ tiếp tục thực hiện phần 2 của bộ phim

  The Angry Birds Movie thu về gần 8.000 tỷ VNĐ, hứa hẹn sẽ ra mắt phần 2

Mới đây, "cha đẻ" dòng game Angry Birds nổi tiếng đã bất ngờ công bố tình hình kinh doanh vô cùng sáng sủa trong nửa đầu năm 2016, đồng thời khẳng định sẽ sớm ra mắt phần 2 của bộ phim đình đám The Angry Birds Movie.

Kati Levoranta - CEO của Rovio chia sẻ rằng: "Chúng tôi hiện đang phát triển hàng loạt sản phẩm mới cùng các dự án cực kỳ triển vọng, bao gồm các tựa game và cả phần 2 của bộ phim The Angry Birds Movie."
 


Được biết The Angry Birds Movie đã thu về tổng cộng 347 triệu USD (gần 8.000 tỷ VND) doanh thu trên toàn thế giới, đủ để Rovio tin tưởng vào thành công của phần 2. Đĩa DVD và phiên bản kỹ thuật số của phim đã chính thức ra mắt vào tháng 7 vừa qua, hứa hẹn gia tăng thêm doanh thu nửa cuối năm 2016 cho Rovio.

Về mảng kinh doanh, công ty game Phần Lan cho biết họ đã thu về 86,2 triệu USD trong nửa đầu năm 2016, tăng 11,6 triệu USD so với cùng kỳ năm ngoái. Con số này chưa bao gồm lợi nhuận từ bộ phim The Angry Birds Movie.

Theo gamek

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang