Ngôi sao năm xưa của The Mummy bị bệnh tật tàn phá cơ thể

Sự nghiệp của Brendan Frasher đang ở đỉnh cao sau The Mummy và nhiều bộ phim hành động hấp dẫn khác đã tuột dốc không phanh vì những chấn thương nghề nghiệp nặng nề.

Đã từng có một thời, Brendan Frasher là một trong những ngôi sao hành động được săn đón hàng đầu tại Hollywood. Tuy nhiên thời của anh dường như đã kết thúc mà một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc này chính là những chấn thương nghiêm trọng do các vai diễn mang lại. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Fraser đã nói về sự nghiệp của mình và tiết lộ rằng anh đã trải qua bảy năm điều trị để khắc phục những thiệt hại mà vô số pha nguy hiểm gây ra.

Ngôi sao năm xưa của The Mummy bị bệnh tật tàn phá cơ thể

“Tôi tin rằng tôi đã cố gắng quá sức, theo một cách nào đó đồng nghĩa với việc hủy hoại cơ thể. Cho đến lúc tôi bắt đầu quay bộ phim The Mummy thứ 3 tại Trung Quốc, tôi đã bị buộc lại với một đống đá lạnh xung quanh, lúc đó tôi trông y hệt như một khối băng vậy. Tôi đã phải sử dụng một một khung xương hỗ trợ riêng cho bản thân mỗi ngày. Tôi cần phải thực hiện phẫu thuật tách các phiến phía sau cung xương sống (nguyên nhân dẫn đến việc này do các dây thần kinh ở khu vực tủy xương sống bị chèn ép, cần phải cắt bỏ các phiến để rễ thần kinh không bị đè nén nữa.” tuy nhiên khu vực thắt lưng của tôi lại không chịu được phẫu thuật nên các bác sĩ phải thực hiện nó lại vào năm sau.” Anh còn phải thực hiện thêm các ca phẫu thuật đầu gối và dây thanh quản của mình.

Ngôi sao năm xưa của The Mummy bị bệnh tật tàn phá cơ thể 2

Phẫu thuật cột sống rất là đau đớn nhưng phải thực hiện hai lần là điều rất kinh khủng. Chấn thương như vậy thường xảy ra với những đô vật thường xuyên bị kẹp cổ và ngã xuống sàn. Theo những gì anh mô tả thì việc anh phải ra vào bệnh viện thường xuyên 7 năm liền để điều trị hoàn toàn là sự thật. Điều này cũng lý giải cho việc vì sao kể từ The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor thì Brendan hoàn toàn không thủ vai chính trong phim hành động nào nữa vì việc đóng phim xen kẽ với các ca phẩu thuật gần như là không thể. Cũng kể từ năm 2008, anh chỉ tham gia vào những vai nhỏ lẻ cùng với lồng tiếng cho vài bộ phim hoạt hình mà thôi. Hiện nay anh đang tham gia quay loạt phim Trust của đài FX có nội dung giống với bộ phim All the Money in the World xoay quanh vụ bắt cóc cháu trai của tỷ phú J. Paul Getty. Fraser sẽ đóng vai James Fletcher Chase, vai diễn của Mark Wahlberg trong phiên bản điện ảnh.

Ngôi sao năm xưa của The Mummy bị bệnh tật tàn phá cơ thể 3

Việc cố gắng đóng phim sau những chấn thương kinh khủng đã khiến mình phải khâm phục trước sự cố gắng phi thường của Brenda. Hi vọng anh sẽ sớm bình phục hẳn để có thể tham gia vào nhiều dự án lớn hơn nữa.  

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang