Nhờ Reddit, nam thanh niên tìm lại được máy Nintendo Switch đã mất

Từ trước đến nay, cộng đồng game thủ không ít lần được biết đến thông qua sự tốt bụng và luôn sẵn lòng hỗ trợ người khác, trường hợp của anh chàng tìm lại được chiếc máy Nintendoo Switch của mình cũng vậy

Trong khi năm 2017 đang dần đi qua với nhiều câu chuyện về những cuộc tranh cãi, những trò đùa quái ác trong giới game thủ, không thể phủ nhận rằng đâu đó trên thế giới này vẫn còn người tốt, và một game thủ may mắn có lẽ thấu hiểu điều đó nhất, sau khi anh có lại được chiếc máy Nintendo Switch của mình, nhờ vào sự giúp đỡ của một số người dùng trên trang Reddit chính thức của hệ máy này. Cụ thể, một người đàn ông đến từ Frankfurt, Đức đã thất lạc chiếc máy Nintendo Switch ở một trong số những sân bay đông đúc nhất trên hành tinh, và cũng đã ... đoàn tụ với nó chỉ sau vài giờ đăng bài về vấn đề của mình trên Reddit.

Anh chàng Pizzaboxmonster đã tìm lại được máy Nintendo Switch thất lạc ở sân bay nhờ cộng đồng Reddit
Anh chàng Pizzaboxmonster đã tìm lại được máy Nintendo Switch thất lạc ở sân bay nhờ cộng đồng Reddit

Sau khi mất chiếc máy Nintendo Switch ở sân bay quốc tế Frakfurt, người dùng Reddit với tên gọi "Pizzaboxmonster" đã đăng tải trên diễn đàn sau khi anh thấy nhiều người trước đây cũng đã từng tìm lại được chiếc máy của mình bằng cách viết bài trên mạng. "Tôi đã thấy nhiều bài đăng về những người mất chiếc máy Switch của họ, vì vậy tôi nghĩ cũng đáng để thử," Pizzaboxmonster cho biết. "Tôi biết điều này có 0,000001% là thành công, nhưng rồi tôi đã thành công: Mới đây, 27 tháng 12, trong lúc đi xe buýt từ Ga số 2 đi đến chuyến bay Ryanair tới Madrid. Nó nằm trong một chiếc hộp đen, có 2 băng trò chơi trong khe chứa thẻ của máy, và rất nhiều game trên eShop. Tựa game cuối cùng tôi từng chơi là Floor Kids."

Không chỉ tìm lại được máy, mà còn có vô số tựa game trên eShop
Không chỉ tìm lại được máy, mà còn có vô số tựa game trên eShop

Điều thú vị là, một người dùng Reddit khác tên "itchybun" đã từng tìm kiếm chủ nhân của một chiếc máy Nintendo Switch mà người đó tìm thấy cùng khoảng thời gian đó, tại cùng sân bay đó. Nhiều người khác đã bình luận vào bài đăng của Pizzaboxmonster với một đường link dẫn tới bài đăng của itchybun, nhờ đó cả hai đã kết nối được với nhau, và xác nhận Pizzaboxmonster chính là người sở hữu chiếc máy. Sau khi mọi việc yên ổn, Pizzaboxmonster đã gửi lời cảm ơn đến cả itchybun và cộng đồng Nintendo Switch trên Reddit

"Tôi đã liên lạc với anh/itchybun, và thật đáng ngạc nhiên khi dường như tôi đã tìm được chiếc máy Switch của mình. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì các bình luận. Tôi không thể tin rằng điều này đang diễn ra, và ... tôi vẫn còn sốc một chút, nhưng đôi lúc điều tốt vẫn có thể xuất hiện."

Điều kì diệu có thể đến từ bất kì đâu, với trường hợp của Pizzaboxmonster là một ví dụ
Điều kì diệu có thể đến từ bất kì đâu, với trường hợp của Pizzaboxmonster là một ví dụ

Có thể nói, cơ hội gặp mặt giữa Itchybun và Pizzaboxmonster tại sân bay quốc tế Frankfurt giống như số phận vậy. Xét cho cùng, bất kì một khả năng nào cũng có thể dẫn đến việc chiếc máy Nintendo Switch nằm trong tay một người nào đó mong muốn giữ nó cho riêng mình. Họ đã có rất nhiều tựa game eShop để chơi, vậy nên tất cả những gì họ cần là một trò chơi như Super Mario Odyssey hoặc Breath of the Wild để khiến họ có một khoảng thời gian bận rộng. Có thể một chút "ma thuật" của kì nghỉ lễ đã giúp cho tình huống này kết thúc tốt đẹp.

Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang