Những con rồng mạnh nhất từng xuất hiện trong Naruto, bạn nhớ được bao nhiêu?

Trong Naruto có một loại nhẫn thuật giúp người sử dụng có thể tạo ra một con rồng để tấn công đối thủ. Hôm nay, chúng ta cùng điểm qua 10 con rồng mạnh nhất đã từng xuất hiện trong Naruto nhé!

10. Smoker Dragon ( Rồng khói ) – Kiho

Những con rồng mạnh nhất từng xuất hiện trong Naruto, bạn nhớ được bao nhiêu?

Rồng khói là 1 con rồng được tạo ra từ đạo cụ của 1 nhân vật có tên là Kiho. Trong cuộc chiến giành tam vĩ Nhóm Naruto đã gặp 1 số những nhân vật đột biến và họ có những khả năng khá kì lạ.

Trong đó Kiho là 1 nhận vật có khả năng điều khiển khói và tạo ra 1 con rồng khói bằng khả năng của mình.

9. Super Beast Imitating Drawing – Sai

Những con rồng mạnh nhất từng xuất hiện trong Naruto, bạn nhớ được bao nhiêu? 2

Super Beast Imitating Drawing là con rồng khổng lồ được tạo ra từ khả năng đặc biệt của Sai. Bằng mực của mình Sai có thể tạo ra những sinh vật có thể tấn công đối phương. Trong lần gặp Kabuto thì Sai đã tạo ra 1 con rồng bằng mực của mình.

8. Lightning Dragon Tornado – Raiga

Những con rồng mạnh nhất từng xuất hiện trong Naruto, bạn nhớ được bao nhiêu? 3

Raiga là 1 trong thất kiếm làng sương mù ở thế hệ sau. Raiga sở hữu thanh kiếm có tên là Kiba Lightning Dragon Tornado. Với thanh kiếm Kiba của mình Raiga có thể tạo ra 1 cơn lốc xoáy và sấm sét để tạo ra 1 con rồng rất mạnh có thế hút mọi thứ vào trong.

7. Thổ long đạn – Hokage đệ tam

Những con rồng mạnh nhất từng xuất hiện trong Naruto, bạn nhớ được bao nhiêu? 4

Thổ long đạn là nhẫn thuật hệ thổ người dùng chính là ngài Hokage đệ tam. Với nhẫn thuật này người dùng tạo ra 1 con rồng bằng đất và con rồng này có khả năng bắn ra đạn. Hokage đệ tam từng dùng nhẫn thuật này để chiến đấu với Orochimaru.

6. Mộc Diệp Long Ma – Mộc diệp lão nhân

Những con rồng mạnh nhất từng xuất hiện trong Naruto, bạn nhớ được bao nhiêu? 5

Mộc Diệp Long Ma là 1 đòn thể thuật được tạo ra từ 1 cú đá xoáy. Trong phần ngoại truyện khi ROCK LEE đi gặp 1 nhân vật huyền thoại thể thuật đã chỉ cho ROCK LEE tuyệt kỹ này. Theo Guy nói thì Mộc Diệp Long Ma là 1 trong những kỹ năng rất mạnh của thể thuật.

5. Thủy long độn

Những con rồng mạnh nhất từng xuất hiện trong Naruto, bạn nhớ được bao nhiêu? 6

Thủy long độn là 1 nhẫn thuật thuộc hệ thủy. Người dùng có thể vận Chakra để tạo ra 1 con rồng từ lượng nước xung quanh hoặc tự tao ra lượng nước đó. Rất nhiều Ninja có thể sử dụng thuật thủy long độn này điển hình là các Ninja đến từ làng sương mù như Kasame hay Zabuza.

Dù vậy không phải chỉ làng sương mù mới có thể tạo ra, có thể thấy Kakashi hay Hokage đệ nhị cũng có thể sử dụng thuật này rất thuần thục. Đây cũng là 1 nhẫn thuật khá mạnh của hệ thủy.

4. Hỏa Long Độn

Những con rồng mạnh nhất từng xuất hiện trong Naruto, bạn nhớ được bao nhiêu? 7

Cũng giống thủy long độn, Hỏa long độn cho phép người dùng tạo ra 1 con rồng lửa bằng cách phun ra từ miệng. Đây là 1 nhẫn thuật rất quen thuộc của tộc Uchiha do bản chất tộc này là hệ hỏa. Dù vậy cũng có khá nhiều người có thể dùng thuật này cụ thể chính là Jiraiya hay Hokage đệ tam.

Hỏa long độn không được sử dụng nhiều do thông thường nhẫn thuật hệ hỏa được dùng chủ yếu là Fire Ball hay còn gọi là cầu lửa.

3. Thạch Long Độn

Những con rồng mạnh nhất từng xuất hiện trong Naruto, bạn nhớ được bao nhiêu? 8

Thạch long độn là nhẫn thuật dùng Huyết kế giới hạn để tạo ra 1 con rồng làm bằng kết tinh của thạch, Hiện tại người dùng thạch long độn không nhiều người, theo những gì được kể lại thì chỉ có Guren là người có thể sử dụng thuật này. Do là 1 huyết kế giới hạn nên đây là 1 con rồng khá mạnh.

2. Raiton Kirin

Những con rồng mạnh nhất từng xuất hiện trong Naruto, bạn nhớ được bao nhiêu? 9

Raiton Kirin là 1 con rồng được tạo ra từ hệ lôi. Người từng sử dụng con rồng này chính là Sasuke. Trong trận chiến với Itachi thì Sasuke đã sử dụng thuật này dù không thể hạ Itachi nhưng sức công phá của nó là rất lớn.

Thuật này được Sasuke nâng cấp lên sau khi anh học từ Kakashi. Kakashi thường sẽ tạo ra 1 con chó lôi chứ không phải 1 con rồng.

1. Mộc Long Thuật

Những con rồng mạnh nhất từng xuất hiện trong Naruto, bạn nhớ được bao nhiêu? 10

Giống thạch long độn, Mộc long cũng tạo ra 1 con rồng từ Huyết kế giới hạn.  Nhẫn thuật này tạo ra những con rồng bằng gỗ khổng lồ khống chế hoặc tấn công mục tiêu. Đây có thể nói là 1 trong những con rồng mạnh nhất của truyện. Chính con rồng gỗ này đã khóa chặt Cửu Vỹ trong trận chiến với Uchiha Madara tại thung lũng tận cùng. Những con mộc long này cũng có khả năng hấp thụ chakra của địch thủ.

Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang