Nổi điên vì con đi chơi điện tử, bà mẹ xông thẳng vào quán net đập phá

Một chủ quán net tại Thanh Hoá đã chia sẻ đoạn video một bà mẹ đã cầm gậy xông thẳng vào phòng máy với ý định đập phá đồ đạc.

Câu chuyện các vị phụ huynh nổi nóng khi con cái không nghe lời và trốn đi chơi điện tử vốn chẳng phải là xa lạ gì ở Việt Nam. Tuy nhiên các trường hợp không giữ nổi bình tĩnh và xông vào đập đồ đạc thì đúng là không thể nào chấp nhận nổi!

Mới đây một chủ quán net tại Thanh Hoá đã chia sẻ đoạn video một bà mẹ đã cầm gậy xông thẳng vào phòng máy với ý định đập phá đồ đạc. May mắn là anh này đã kịp giữ lại, nhưng vẫn không thể cản được cô này cầm mũ bảo hiểm nện vỡ một chiếc màn hình cũng như bàn phím một cách hết sức bạo lực!

Rõ ràng là những ai có con cái đều sẽ hiểu nguyên nhân tại sao bà mẹ này lại nóng giận tới như vậy, đơn giản vì bất lực không thể cấm đoán được con mình. Song hiển nhiên không thể vin vào lý do đó rồi tới địa điểm làm ăn - kinh doanh của người khác làm loạn rồi đập phá đồ đạc như vậy được.

Theo chủ quán net này chia sẻ thì con vị phụ huynh đây không phải là khách quen, cũng chẳng phải trốn học ra chơi, nhưng vẫn bị đập phá: "Cám ơn tất cả các bác đã quan tâm. Cũng xin đính chính là quán nhà em mở được 4 năm rồi nhé nói về giấy tờ em ko sai cái gì hết. Còn mấy bác cứ bảo là tham gì mấy đồng thì xin lỗi mấy bác trước, cái nghề này nó tàn tạ lắm rồi giờ tranh thủ được đồng nào hay đồng đó thôi không thì vợ con các bác húp cháo. Mà thằng này nó cũng không phải khách quen, năm thì nó mới chơi 1 hôm. Học thì mẹ nó cũng cho nghỉ rồi chứ có phải là trốn học ra chơi nét đâu".

Nổi điên vì con đi chơi điện tử, bà mẹ xông thẳng vào quán net đập phá

Dù sao thì các quán net mở cửa đều đã được cấp phép và chủ quán cũng không thể đuổi khách ra ngoài không cho chơi chẳng vì lý do gì như vậy. Bà mẹ này đã vi phạm luật pháp khi phá hoại tài sản của người khác nên chắc chắn sẽ phải đền bù thiệt hại, hết sức vô nghĩa bởi vừa không cấm được con lại còn mất thêm tiền oan!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang