Nữ cosplayer Lara Croft chiến đấu cùng chú gấu thật và khổng lồ

Xinh đẹp nhưng cực kì nguy hiểm, nữ cosplayer người Nga này đã tái hiện lại cảnh Lara Croft chiến đấu với chú gấu hung dữ trong tựa game Rise of the Tomb Rider

Nữ cosplayer Lara Croft chiến đấu cùng chú gấu thật và khổng lồ

Chụp hình trong mưa hay thời tiếc giá lạnh từng được xem là những khó khăn mà các cosplayer hay coser phải đối mặt, tuy nhiên cô nàng người Nga này đã đặt ra mức độ khó khăn mới khi cô đối mặt với một con quái vật khổng lồ, hung tợn với móng vuốt và hàm răng sắt bén đầy chết chóc. Tất cả chỉ vì có một bộ ảnh cosplay hoàn hảo nhất dành cho nhân vật Lara Croft trong tựa game Rise of the Tomb Rider.

Nữ cosplayer Lara Croft chiến đấu cùng chú gấu thật và khổng lồ  2

Nữ cosplayer Lara Croft chiến đấu cùng chú gấu thật và khổng lồ  3

Nữ cosplayer Lara Croft chiến đấu cùng chú gấu thật và khổng lồ  4

Cô nàng coser người Nga này có tên Captain Irachka đã mạo hiểm cùng thợ chụp ảnh Irina Pirogova để thực hiện bộ ảnh nguy hiểm này. Đặc biệt hơn, Irina là chuyên gia về các bộ ảnh chụp cùng nhiều thú ăn thịt dữ tợn khác nhau như gấu, chó sói và cáo, do đó cô cũng khá thoái mái để chộp lại những khoảnh khắc vật lộn của hai ngôi sao chính.

 

 

Thực tế, chú gấu này cũng không hung dữ hay hoang dã gì cả, mà còn khá nổi tiếng trong giới chụp ảnh tại Nga, Chú gấu có tên Stepan và được nuôi bởi một gia đình người Nga từ bé, và chú chuyên đi chụp ảnh ngoại cảnh cùng một số lễ cưới truyền thống tại đây.

Nữ cosplayer Lara Croft chiến đấu cùng chú gấu thật và khổng lồ  5

Buồn cười ở điểm là, Stepan khá bối rối khi nữ cosplay lại cố gắng chống trả và chạy trốn thay vì ôm và hôn chú như những bộ ảnh trước đây. Dĩ nhiên, không gấu nào giống gấu nào, bạn nên nhớ (câu nói quen thuộc) không thử chơi với gấu ngay tại nhà, dù nhà bạn có nuôi gấu đi chăng nữa.

Sao người Nga có mối quan hệ đặc biệt đến gấu thế nhỉ...

Nữ cosplayer Lara Croft chiến đấu cùng chú gấu thật và khổng lồ  6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang