Xót xa với thanh niên bị bố vợ lấy đĩa The Witcher 3 kê máy giặt

Thương thay cho game thủ tốn 40$ mua đĩa The Witcher 3 để kê máy giặt

Mới đây, trên Reddit, một game thủ có tên GMSS đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của mình. Nguồn cơn bắt đầu từ 3 tháng trước, khi anh phát hiện ra chiếc đĩa chơi game The Witcher 3: Wild Hunt của mình không cánh mà bay. Sau khi tìm khắp nơi trong phòng mà vẫn không thấy, game thủ này quyết định đặt mua một chiếc đĩa khác. Mặc dù giá của nó không hề rẻ (lên đến 40$), tuy nhiên vì niềm đam mê sưu tập của mình, chàng game thủ này vẫn quyết định móc hầu bao để mua lại.

Đắng lòng game thủ bị bố vợ lấy đĩa game 1 triệu ra để kê máy giặt

Ba tháng sau, trong một lần dọn nhà, GMSS mới giật mình khi phát hiện ra chiếc đĩa yêu quý của anh đang nằm dưới chân máy giặt. Hỏi mọi người trong nhà, anh mới biết người làm việc này chính là bố vợ của mình. Vì để sửa chiếc máy giặt bị lệch, nhạc phụ đại nhân đã sử dụng ngay chiếc đĩa game của cậu con rể mà không chút ngần ngại.


Đương nhiên, vì là người hâm mộ cuồng nhiệt của The Witcher, chàng game thủ của chúng ta không khỏi xót xa khi nhìn thấy cảnh tượng này. Đây cũng là tâm trạng chung của nhiều game thủ trên Reddit. Thậm chí, nhiều người còn cho biết ở quốc gia của họ, việc bỏ 40$ ra để mua 1 đĩa game bản quyền là một điều cực kỳ khó khăn, vậy mà trong trường hợp này, cả một đống tiền như vậy chỉ để dùng “kê chân máy giặt”.

Đắng lòng game thủ bị bố vợ lấy đĩa game 1 triệu ra để kê máy giặt

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang