One piece tập 908 - ngày ra mắt chính thức và mối nguy hiểm tiềm ẩn trong phần kế tiếp được Shank chia sẻ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói thêm 1 chút về diễn biến có thể xảy ra trong One Piece tập 908. Trong phần trước, cộng đồng người hâm mộ đã được đã biết được 1 số chi tiết khá là bất ngờ như sau.

 

Kaidou và Big Mom có mối liên kết như đã từng là thuyền viên chung với nhau trong quá khứ và họ được biết đến như băng đảng Rocks. Ngay lúc này có lẽ chúng sẽ lại tái hợp lại để có thể tiêu diệt Luffy 1 lần và mãi mãi.

Image result for kaido and big mom

Tuy nhiên, ở Mariejois, chúng ta lại thấy Shanks đang tiến vào căn phòng của 5 vị đại trưởng lão điều khiển chính quyền thế giới, kèm theo đó là 1 lời đề nghị rất thú vị. Có lẽ như Shanks đang muốn nhắc đến 1 tên hải tắc có sức mạnh đáng sợ nào đó đang chuẩn bị quay lại. Trước sự xuất hiện của 1 thành viên trong tứ hoàng, các đại trưởng lão đã giành thời gian để nói chuyện với Shanks, điều này chứng tỏ anh có 1 tư chất đặc biệt trong người. Có thể điều này chứng tỏ Shanks mang dòng máu của 1 Thiên Long nhân. Tiếp nối trong tập 908 này, có lẽ bạn đọc sẽ được biết rõ ràng Shanks đang muốn nói đến ai. Theo 1 số nguồn tin thì hải tặc mà Shanks muốn nhắc đến là 1 người có sức mạnh còn mạnh hơn cả tứ hoàng hiện tại và hiện nay hắn đang là mối đe dọa lớn nhất đối với thế giới cần phải đề phòng. 

Image result for shank and gorosei

Ngày ra mắt One Piece 908.

Tập 908 của One Piece sẽ ra mắt bản scan vào ngày 15/6 sắp tới và bản scan có lẽ sẽ xuất hiền ngay sau đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang