Ông hoàng YouTube PewDiePie lọt top 100 gương mặt đẹp trai nhất 2017

Sắc đẹp của PewDiePie đứng trên cả David Beckham và Leonardo DiCaprio

Mới đây, một đoạn video clip tổng hợp 100 gương mặt điển trai nhất năm 2017 từ những nhà đánh giá độc lập của TC Candler đã được công bố. Kể từ năm 1990, dự án 100 gương mặt đẹp nhất năm đã từ một dự án nho nhỏ trở thành thứ được cộng đồng mạng theo dõi một cách vô cùng háo hức mỗi dịp cuối năm.

Nếu như nam ca sỹ Hàn Quốc V (Kim Tae-Hyung), nam diễn viên Jason Momoa (Aquaman) và Armie Hammer (The Man from U.N.C.L.E.) lần lượt chiếm ba vị trí cao nhất, thì phải chú ý đến vị trí số 7, nơi ông hoàng streamer của YouTube, Felix Kjellberg ngự trị, theo sau là nam diễn viên da màu người Anh, Idris Elba. Quả thật đây là một bất ngờ lớn vì tuyệt đại đa số những nhân vật xuất hiện trong danh sách này đều là những người mẫu, diễn viên, ca sỹ, những người có ngoại hình thật sự khiến hàng triệu người khác mê mẩn.

Ông hoàng YouTube PewDiePie lọt top 100 gương mặt đẹp trai nhất 2017, đứng trên cả David Beckham và Leonardo DiCaprio

Điều đáng nói ở đây là, PewDiePie, streamer thành công nhất trên YouTube lại đứng trên rất nhiều nam nhân khác được các chị em thần tượng như Ryan Gosling (91), Leonardo DiCaprio (87), Brad Pitt (78), Tom Hiddleston (65) và thậm chí là cả David Beckham (26).

Chúng ta gần như không xa lạ gì với anh chàng Pewdiepie, tên thật là Felix Kjellberg – YouTuber đứng số 1 thế giới hiện nay với những video blog quái gở đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Mức thu nhập trung bình của Pews cũng thuộc hàng top trên Youtube – khoảng hơn 340 tỷ VNĐ một năm nhờ việc làm video.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang