Pewpew úp mở thời gian mở quán bánh mỳ cơ sở Hà Nội và phản ứng bất ngờ của các fan

Anh em ở Hà Nội sắp được ăn bánh mỳ Pewpew rồi nhé.

Pewpew úp mở thời gian mở quán bánh mỳ cơ sở Hà Nội và phản ứng bất ngờ của các fan

Có thể nói tiệm bánh mỳ Pewpew tuy mới ra mắt nhưng đã ngay lập tức trở thành chủ đề rất hot trên các trang mạng. Và sau nửa tháng kinh doanh, đa phần các fan của Pewpew đều để lại những phản hồi khá tích cực. Bên cạnh đó, có một số góp ý cho rằng tiệm bánh mỳ của Pewpew có phần hơi nhỏ, chưa thể đáp ứng được lượng lớn khách hàng. Ngoài ra, một điểm cũng khá cần lưu ý, đó chính là khá nhiều fan miền Bắc đều tỏ ra hơi buồn một chút, khi mà Pewpew chỉ có duy nhất một cơ sở ở Sài Gòn và chưa có ý định lấn sân sang Hà Nội.

Nhưng mới đây, một tin khá vui đã tới với các fan, khi mà cuối cùng, sau nhiều lần úp mở, Pewpew đã hé lộ phần nào dự định của anh chàng trong tương lai. Cụ thể, Pewpew sẽ có kế hoạch mở thêm một cơ sở mới ở Hà Nội, và như trong dòng trạng thái mới chia sẻ, Pewpew dự định sẽ triển khai bánh mỳ Pewpew phiên bản Hà Nội vào đầu năm âm sau.

Pewpew úp mở thời gian mở quán bánh mỳ cơ sở Hà Nội và phản ứng bất ngờ của các fan - Ảnh 1.

Dòng trạng thái không thể hào hứng hơn của Pewpew và các fan

Ngay lập tức, dòng trạng thái đã nhận được sự chú ý của khá đông fan hâm mộ, trong đó phần lớn đều tỏ ra vô cùng vui mừng với thông tin này, đặc biệt là các fan miền Bắc đấy. Không chỉ hào hứng, nhiều fan ở các địa phương lân cận còn hứa hẹn sẽ bắt xe khách lên để ủng hộ thần tượng, cũng như liên tục kêu gọi Pewpew hãy mở ở các quận gần nơi mình sống như Cầu Giấy, Long Biên...

Pewpew úp mở thời gian mở quán bánh mỳ cơ sở Hà Nội và phản ứng bất ngờ của các fan - Ảnh 2.

Các fan hân hoan, đồng thời còn trêu Pewpew rằng sẽ có Trâm Anh ra ăn và review ủng hộ

Pewpew úp mở thời gian mở quán bánh mỳ cơ sở Hà Nội và phản ứng bất ngờ của các fan - Ảnh 3.

Anh em mong chờ bánh mỳ Pewpew về bản như các idol Kpop vậy

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang