Phát hiện nhân vật Overwatch "lạc trôi" vào trailer phim Ready Player One

một đoạn trailer của bộ phim "Ready Player One" vừa được ra mắt gần đây, và điều thú vị là nó mang đến vô số các nhân vật game khác nhau, bao gồm cả một nhân vật Overwatch

Có lẽ khó mà phủ nhận độ phổ biến của Overwatch do Blizzard phát triển và phát hành. Game đã bán ra hàng triệu bản, mang về hàng tỷ đô-la, và có đến 35 triệu người chơi trên toàn cầu kể từ khi ra mắt. Do vậy, không quá bất ngờ khi Hollywood chú ý đến game, và trong khi một bộ phim chuyển thể chính thức từ Overwatch còn chưa được tiến hành, một trong những nhân vật phổ biến nhất của game sẽ chính thức ra mắt màn ảnh rộng vào ngày 30 tháng 3 năm 2018 trong bộ phim Ready Player One. Được dựa trên tiểu thuyết cùng tên, Ready Player One kể về chàng trai trẻ Wade Owen Watts trong hành trình thám hiểm thế giới thực tế ảo mang tên OASIS nhằm tìm ra một chi tiết ẩn có thể giúp cậu (hoặc bất kì ai tìm ra nó) trở nên giàu có. 

Trong hành trình tìm kiếm chi tiết ẩn, cậu bé sẽ gặp gỡ một số nhân vật thú vị, bao gồm Iron Giant, vô số các siêu anh hùng, Freddy Krueger, cũng như một vài nhân vật game. Bên cạnh nhân vật Duke Nukem đã được tiết lộ trước đây, đoạn trailer mới nhất của phim đã xác nhận Tracer của Overwatch sẽ góp mặt trong phim. Trong trailer, Tracer xuất hiện cùng với một nhóm đông đảo các nhân vật khác (khoảng 2:05). Điều thú vị là cô đang chạy bên cạnh Chun-Li của Street Fighter. Không chỉ có vậy, ngay trước khi chuyển sang cảnh của Tracer, hẳn đã có không ít người nhìn thấy 1 đôi nam nữ trên sàn nhảy, với tạo hình và phong cách ăn mặc đậm chất Joker - Harley Quinn, hai nhân vật cực kì thú vị trong vũ trụ Batman

Phong cách thời trang như thế này chỉ có thể là Joker và Harley Quinn
Phong cách thời trang như thế này chỉ có thể là Joker và Harley Quinn

Khá hợp lý khi Tracer được chọn để đại diện cho Overwatch trong bộ phim Ready Player One. Cô là nhân vật dễ nhận ra nhất trong dàn nhân vật của game, xuất hiện đằng trước và nằm ở giữa hộp đựng của game, cũng như vô số sản phẩm khác. Cô góp mặt trong truyện tranh lẫn phim hoạt hình ngắn của Overwatch, và thậm chí có cả một mô hình Nendoroid cho riêng mình. Ngay cả trước khi game ra mắt, Tracer còn được chú ý do một cuộc tranh cãi xoay quanh ... tư thế chiến thắng của cô. Cụ thể, Tracer từng có một tư thế chiến thắng có phần hơi ... gợi cảm quá mức. Blizzard cuối cùng đã quyết định loại bỏ tư thế đó trước khi game chính thức phát hành.

Liệu Tracer và Chun-Li có đơn thuần chỉ là vai diễn cameo trong Ready Player One?
Liệu Tracer Chun-Li có đơn thuần chỉ là vai diễn cameo trong Ready Player One?

Dù sao thì, cuộc tranh cãi quanh tư thế chiến thắng của Tracer cũng không ngăn cản cô trở thành một trong những nhân vật cực kì phổ biến của Overwatch. Việc bổ sung cô vào bộ phim Ready Player One có thể sẽ thuyết phục người hâm mộ Overwatch trên toàn thế giới đi xem bộ phim khi nó công chiếu, mặc dù vẫn chưa rõ cô còn vai trò nào khác ngoài vai khách mời như trong đoạn trailer mới nhất của phim hay không. Overwatch hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang