Phim dựa theo game The Division đang "tiến triển tốt", theo Ubisoft

Nhưng đừng hi vọng nó sớm ra mắt

Ubisoft vừa cung cấp những cập nhật về tiến trình bộ phim dựa trên trò chơi trực tuyến rất phổ biến The Division của mình. Trong buổi họp báo về tài chính của công ty, ông Yves Guillemot cho biết bộ phim "đang tiến triển tốt", mặc dù ông cũng nhấn mạnh người hâm mộ đừng nên mong chờ nó quá sớm, vì nó vẫn còn một số rào cản phải xử lý trước khi có thể ra rạp. "Bộ phim đang tiến triển rất tốt" Guillemot nói, sau đó nói rõ hơn bộ phim "tiến triển tốt trong những giai đoạn đầu."

Phim dựa theo game The Division đang tiến triển tốt , theo Ubisoft

Hiện tại Ubisoft vẫn chưa chọn được một đối tác nào ở Hollywood, trong khi kịch bản cũng chỉ mới bắt đầu được viết. Về đối tác tiềm năng, Guillemot cho biết "có rất nhiều người hứng thú với bộ phim đó", mặc dù ông không nêu tên bất kì công ty nào. Ubisoft đã từng hợp tác với Fox cho bộ phim dựa trên game đầu tiên, Assassin's CreedGuillemot cũng tiết lộ gần đây Ubisoft đã thuê Stephen Gagahan để viết kịch bản và đạo diễn cho bộ phim. Ông là một nhân vật kì cựu ở Hollywood, từng thắng một giải Oscar cho bộ phim Traffic. Ông cũng là người viết kịch bản cốt truyện cho tựa game Call of Duty: Ghosts.

Phim dựa theo game The Division đang tiến triển tốt , theo Ubisoft 2

Hiện tại chưa có một lời nào về cốt truyện của The Division Movie, khi nào nó bắt đầu ghi hình, hay khi nào nó sẽ ra mắt. Bộ phim Assassin's Creed của Ubisoft đã ra rạp vào tháng 12 năm ngoái, và mặc dù vẫn vấp phải nhiều lời phê bình, phim vẫn mang về hơn 210 triệu đô-la doanh thu phòng vé quốc tế, và một phần tiếp theo được báo cáo là đang trên đường ra mắt.

Phim dựa theo game The Division đang tiến triển tốt , theo Ubisoft 3

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Crunchyroll "nói không" với AI trong phụ đề và lồng tiếng: Lời khẳng định cho giá trị con người

Crunchyroll "nói không" với AI trong phụ đề và lồng tiếng: Lời khẳng định cho giá trị con người

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau những tranh cãi nảy lửa về việc để trí tuệ nhân tạo (AI) can thiệp vào linh hồn của các tác phẩm Anime, CEO của Crunchyroll – ông Rahul Purini – đã chính thức lên tiếng. Một thông điệp đanh thép được đưa ra: Phụ đề và lồng tiếng trên nền tảng này sẽ không có chỗ cho các thuật toán tự động, bất chấp những thử nghiệm đầy tham vọng trước đó.

Giải trí
Tựa game 50v50 Hell Let Loose: Vietnam chính thức dời ngày ra mắt sang tháng 8

Tựa game 50v50 Hell Let Loose: Vietnam chính thức dời ngày ra mắt sang tháng 8

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những người đang mong chờ được trải nghiệm chiến trường Việt Nam trong Hell Let Loose: Vietnam sẽ phải chờ thêm gần hai tháng nữa. Nhà phát hành Team17 cùng studio Expression Games vừa xác nhận trò chơi sẽ không còn phát hành vào ngày 18/6 như kế hoạch ban đầu. Thay vào đó, Hell Let Loose: Vietnam sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/8.

Game Online
Lên đầu trang