Phim ngắn PlayerUnknown's Battlegrounds live-action được fan cuồng tự thực hiện cực chất

Được đánh giá là một trong những phim ngắn fanmade về PlayerUnknown's Battlegrounds khá thành công, video này đã đạt gần 700.000 lượt xem khi chỉ chưa đầy 2 ngày.

Phim ngắn PlayerUnknown's Battlegrounds live-action được fan cuồng tự thực hiện cực chất

Nếu bạn chưa biết, PlayerUnknown's Battlegrounds là một tựa game sống còn thế giới "tương đối mở", khi 100 người được đưa vào một khu vực quân đội bị bỏ hoang để tự do hạ gục nhau để trở thành người sống sót cuối cùng. Game thủ sẽ phải chiến đấu với tất cả những gì mà mình tìm thấy được, từ súng ống, lựu đạn chết người cho đến chảo rán dùng để đỡ đạn và phang vỡ đầu đối thủ. 

Với ý tưởng đưa điều này vào ngoài đời, kênh youtube có tên Corridor Digital đã làm một video khá chân thật về tựa game này vào ngày 20/09 vừa qua. Dù chỉ mới ra mắt 2 ngày, thế nhưng tổng số lượt xem đã lên tới gần 700.000.

Phim ngắn PlayerUnknown's Battlegrounds live-action được fan cuồng tự thực hiện cực chất 2

Trong 6 phút ngắn ngủi, các bạn sẽ nhận ra khá nhiều cảnh quen thuộc như party 4 người. Hay thậm chí có cả những game thủ skill đầy mình có thể làm gỏi cả đội chỉ trong tích tắc. Bộ phim này cũng đề cập khá nhiều đến vận đen, hay đồng đội cãi nhau về chuyện có nên ra lấy hàng tiếp tế hay không. Nếu bạn đang là fan hâm mộ của PlayerUnknown's Battlegrounds, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua video fanmade này đâu.

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang