Phim ngắn mới từ Pixar Animartors: Borrowed Time

Trái ngược với sự vui tươi trong hầu hết các bộ phim, từ phim chiếu rạp đến phim ngắn, đoạn phim ngắn Borrowed Time mới được Pixar ra mắt sẽ xoáy vào nỗi đau của kí ức

Khi con người ta có một kí ức đau buồn đến mức ám ảnh, họ sẽ tìm cách cự tuyệt và quên đi nó, hoặc đối mặt với nó và vượt qua nỗi đau ấy. Với phim ngắn Borrowed Time mới vừa ra mắt, hãng Pixar sẽ xoáy sâu vào một câu chuyện nói về sự mất mát, về những kỉ niệm đau thương. Phim được hai nhà làm phim hoạt hình Lou Hamou-Lhadji và Andrew Coats thực hiện, nói về một người Cảnh sát trưởng trở lại hiện trường một vụ tai nạn mà ông đã dành ra cả đời để quên đi. Với mỗi bước chân tiến về phía trước, những kí ức tràn về như dòng thác tuôn trào. Đối mặt với sai lầm của mình một lần nữa, ông phải tìm được sức mạnh để đứng lên."

"Mục tiêu của chúng tôi là làm ra cái gì đó đại loại như sự tranh luận về khái niệm hoạt hình trở thành một thể loại, và đặc biệt là một thể loại cho trẻ em. Chúng tôi thật sự muốn làm một cái gì đó người lớn hơn trong việc lựa chọn chủ đề, và cho thấy hoạt hình có thể là một phương tiện để kể bất kì mẩu truyện ngắn nào." - Hamou-Lhadji cho biết. Nhạc trong phim Borrowed Time được viếtbởi Gustavo Santaolalla, người đã viết nhạc cho game The Last of Us.

Phim ngắn mới từ Pixar Animartors: Borrowed Time

Hamou-Lhadj đã từng tham gia thực hiện các bộ phim Wall-E, Toy Story 3, Brave và The Good Dinosaur. Coats đã từng làm việc tại hãng Blue Sky, hãng thực hiện seri phim Ice Age trước khi gia nhập Pixar vào năm 2010. Anh cũng từng làm việc cho các phim Cars 2, Brave, Inside Out và The Good DinosaurBorrowed Time đánh dấu sự ra mắt trong vai trò đạo diễn của cả hai.

Phim ngắn mới từ Pixar Animartors: Borrowed Time 2

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang