Phim về Wonder Woman sẽ “Nhẹ nhàng và hài hước”, các nhà làm phim cho biết

“Đó sẽ là một bộ phim truyền cảm hứng”

Trong khi cả hai game Batman v Superman: Dawn of Justice Suicide Squad đều là những cú hit về mặt doanh thu phòng vé, chúng còn nhận được những lời phê bình vì nhịp điệu tối tăm và nghiêm trọng của mình. Wonder Woman sẽ là bộ phim tiếp theo trong vũ trụ điện ảnh DC, và các nhà làm phim đã nói về sự xuất hiện rất khác mà họ mang vào phim.

Phim về Wonder Woman sẽ “Nhẹ nhàng và hài hước”, các nhà làm phim cho biết

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà sản xuất Deborah Snyder đã giải thích rằng tất cả các phim của DC sẽ không giống nhau. Wonder Woman là một bộ phim rất khác biệt về nhịp điệu và phong cách so với Batman v SupermanSuicide Squad – cô nói – “Chúng tôi chọn những đạo diễn có quan điểm về góc nhìn của riêng họ, vậy nên mỗi bộ phim của chúng tôi sẽ có tính cá nhân của họ trong đó.”

Phim về Wonder Woman sẽ “Nhẹ nhàng và hài hước”, các nhà làm phim cho biết 2

Chủ tịch DC Entertainment, bà Diane Nelson cũng nhấn mạnh rằng người hâm mộ không nên mong chờ một Wonder Woman sầu thảm, nghiêm trọng. “Có một quan điểm sai lầm rằng DC hoặc Warner đã thực hiện một quyết định cho tất cả những bộ phim của chúng tôi tối tăm hơn hoặc sắc cạnh hơn”, bà nói – “Điều đó không đúng. Người hâm mộ của vũ trụ DC biết rằng có những nhân vật, như Batman, vốn tăm tối hơn, nhưng cũng có những nhân vật khác như Wonder Woman, người tràn đầy hi vọng, lãnh đạo tích cực, và nhịp điệu của phim thể hiện điều đó. Patty Jenkins, đạo diễn phim, đã mang đến một vẻ đẹp và một cảm giác nhẹ nhàng hoặc hài hước, và một chút lãng mạn vào phim. Nó là một bộ phim truyền cảm hứng.”

Phim về Wonder Woman sẽ “Nhẹ nhàng và hài hước”, các nhà làm phim cho biết 3

Nelson cũng giải thích rằng trong khi phim sẽ có rất nhiều pha hành động, nó cũng sẽ không nhất thiết phải tập trung vào nhân vật chính. “Áo giáp của cô ấy, tấm khiên, sợi dây thừng, … là những gì bạn có thể mô tả như các vũ khí phòng ngự hơn là vũ khí tấn công.” – bà nói – “Đó là một cách tốt để nghĩ về cách cô ấy chiến đấu. Cô ấy không chọn cách chiến đấu cho  sự hồi hộp của trận đánh. Cô ấy chiến đấu vì cô ấy tin vào điều gì đó và cô ấy nhanh chóng hạ kiếm xuống khi có cơ hội.”

Phim về Wonder Woman sẽ “Nhẹ nhàng và hài hước”, các nhà làm phim cho biết 4

Tin tức khác liên quan đến Wonder Woman, nhân vật Wonder Woman đã được chọn làm Đại sứ danh dự của Liên Hiệp Quốc cho Hiệp hội Trao quyền cho Phụ nữ và Trẻ em gái. Liên Hiệp Quốc vinh danh Wonder Woman nhằm nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới, cũng như kỉ niệm 75 năm kể từ khi cô xuất hiện. Gal Gadot sẽ vào vai Wonder Woman, bên cạnh Chris Pine, Robin WrightDanny Huston. Phim sẽ ra rạp ngày 2 tháng 6 năm 2017.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang