Rapper Drake phá vỡ kỷ lục người xem trên Twitch khi tham gia chiến game Fortnite

"Ông hoàng" Twitch Ninja đã mời được người tình cũ của ca sỹ Rihanna tham gia bắn Fortnite với mình và phá vỡ kỷ lục lượng người xem stream đông nhất Twitch với hơn 600.000 lượt theo dõi.

Không thể phủ nhận rằng Fortnite đang gặt hái được rất nhiều thành công trong dòng game sinh tồn Battle Royale, vượt mặt cả các ông lớn khác như Player Unknown’s Battle Ground lẫn Rules of Survival nhờ đồ họa nhí nhảnh, các kỹ thuật xây lắp địa hình độc đáo và mới mẻ cũng như hệ thống nhân vật phong phú.

 

Rapper Drake phá vỡ kỷ lục người xem trên Twitch khi tham gia chiến game Fortnite

Tuy nhiên, không phải bạn cứ cày tựa game này suốt ngày suốt đêm trên Twitch là sẽ "phát tài". Thứ mà bạn cần để tăng lượng người xem – ngoài trình độ chơi cực cao của mình ra nhé, đó chính là Drake. Đúng rồi đấy, rapper người Mỹ Drake ý. Drake ấy ý! Mời được chủ hit God’s Plan chơi Fortnite cùng thì chắc chắn bạn sẽ phá vỡ mọi kỷ lục về lượng người xem ở bất kỳ nền tảng nào, và Twitch cũng không phải ngoại lệ.

 


Chân dung Ninja - hiện tượng Twitch với lượng người xem vô cùng đông đảo

Chân dung Ninja - hiện tượng Twitch với lượng người xem vô cùng đông đảo

Dù Fortnite đã quá nổi tiếng, nhưng để Drake tham gia chơi cùng cũng chẳng phải đơn giản. Bạn cũng phải là một người chơi kỳ cựu có khả năng gánh đồng đội, và quan trọng hơn, bạn cũng phải là một siêu sao trên Twitch nữa cơ.

 


Đang chiến Fortnite với Ninja nè

Đang chiến Fortnite với Ninja nè

Và Tyler "Ninja" Blevins chính là một ngôi sao sáng giá trên bầu trời Twitch – thậm chí còn là cái tên nổi bật nhất thời điểm hiện tại. Theo tờ Engadget cho biết, anh chàng này có tới hơn 3 triệu người xem trên nền tảng stream này, và trong số đó có 160.000 người dùng sử dụng Twitch Prime. Nói cách khác, anh này đang bỏ túi tới hàng trăm nghìn đô la mỗi tháng chỉ bằng việc ngồi chiến game.

 

Rapper Drake phá vỡ kỷ lục người xem trên Twitch khi tham gia chiến game Fortnite 4

Nổi như cồn trên Twitch như Ninja mới mời được Drake chơi điện tử cùng. Và đó cũng là lý do khiến lượng người xem stream của anh tăng nhanh với tốc độ khủng khiếp. Khoảng 1 giờ sáng, có tới hơn 500.000 người xem họ bắn Fortnite cùng nhau. Sau đó, con số này đã vượt ngưỡng 600.000 lượt xem. Đặc biệt hơn cả, Kim Dotcom – cha đẻ của MegaUpload cũng tham gia theo dõi nữa. Đừng lo, nếu bạn bỏ lỡ buổi stream đêm qua, thì bạn vẫn có thể xem lại những pha hành động gay cấn nhất tại đây.

 

Rapper Drake phá vỡ kỷ lục người xem trên Twitch khi tham gia chiến game Fortnite 5

Kỷ lục về lượng người xem lớn nhất trên Twitch trước kia thuộc về Dr. Disrespect – "bố già PUBG" với kỹ năng bắn súng điêu luyện cùng lối diễn hài hước đã thu hút tới 388.000 lượt xem. Có thể Ninja đang nắm giữ ngôi vương vào thời điểm hiện tại, thế nhưng sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi một ông vui khác lật đổ kỷ lục này trong tương lai.

Theo BGR

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang