Sebastian Stan muốn Chiến binh Mùa đông sớm trở thành Captain America

Giống như nhiều người hâm mộ, ngôi sao 35 tuổi muốn thấy sự kiện bước ngoặt ở truyện tranh được Marvel Studios mau chóng đưa lên màn ảnh rộng.

Trong một sự kiện giao lưu tại Mỹ hồi cuối tuần trước, tài tử Sebastian Stan thêm một lần nữa nhắc đến khả năng nhân vật của anh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) - Winter Soldier - trở thành Captain America đời tiếp theo.

Chiến binh Mùa đông, hay tên thật là Bucky Barnes, vốn là người bạn thân của Steve Rogers (Chris Evans), và góp mặt ở MCU từ tập Captain America: The First Avenger (2011).

Tưởng như đã chết, Bucky sau đó bị tổ chức tội ác H.Y.D.R.A. biến thành một siêu chiến binh với cánh tay sắt, và trở thành kẻ thù của chính Captain America ở tập Captain America: The Winter Soldier (2014).


Sebastian Stan tỏ ra rất hào hứng trước cơ hội nhân vật Chiến binh Mùa đông của anh trở thành Captain America đời tiếp theo.

Sebastian Stan tỏ ra rất hào hứng trước cơ hội nhân vật Chiến binh Mùa đông của anh trở thành Captain America đời tiếp theo.

Nhân vật của Sebastian Stan tiếp tục là tâm điểm gây tranh cãi giữa các siêu anh hùng trong Captain America: Civil War (2016), và là ngòi nổ khiến Captain America và Iron Man (Robert Downey Jr.) tranh cãi, giao tranh dữ dội.

Trước bom tấn năm 2016, từng có tin đồn cho rằng Steve Rogers sẽ bỏ mạng trên màn ảnh như ở truyện tranh, và tác phẩm chính là bước ngoặt để Bucky Barnes kế thừa chiếc khiên huyền thoại, trở thành Captain America tiếp theo. Song, điều đó rốt cuộc đã không xảy ra.

Ở đoạn kết của Civil War, khán giả được biết Steve Rogers đã đưa Bucky Barnes tới vương quốc Wakanda của đức vua T’Challa (Chadwick Boseman) để chữa trị, giúp anh có thể hoàn toàn kiểm soát trí não. Trong bom tấn Black Panther sắp sửa ra mắt, Bucky / Winter Soldier đóng vai trò khách mời (cameo) và xuất hiện ở một phân đoạn ngắn cuối phim.

Chia sẻ về khả năng trở thành Captain America tiếp theo, Sebastian Stan cho rằng: “Tôi rất muốn chuyện đó xảy ra, dù giờ thực sự không biết đến lúc nào nó mới trở thành hiện thực. Đó sẽ là một phiên bản Captain America rất khác, bởi Steve Rogers và Bucky Barnes mang những tính cách khá trái ngược”.

“Tôi nghĩ vấn đề là đội ngũ làm phim cần phải khiến khán giả tin rằng Winter Soldier có thể trở thành Captain America mới, gánh vác trách nhiệm lớn lao mà người bạn thân để lại. Đó là nhiệm vụ không hề dễ dàng. Có lẽ chúng tôi cần thêm thời gian cho chuyện đó”, tài tử nói thêm.


Khán giả hiện lo ngại Steve Rogers / Captain America sẽ bỏ mạng sau hai tập phim Avengers tới đây.

Khán giả hiện lo ngại Steve Rogers / Captain America sẽ bỏ mạng sau hai tập phim Avengers tới đây.

Do hợp đồng giữa Marvel Studios và Chris Evans kết thúc sau Avengers 4 (2019) và chưa có dấu hiệu nào cho thấy hai bên muốn kéo dài hợp tác, nhiều khán giả hiện đồn đoán rằng Captain America sẽ nằm trong số các siêu anh hùng bỏ mạng dưới bàn tay của ác nhân Thanos (Josh Brolin) ở sự kiện Infinity War - Trận chiến Vô cực.

Trong khi đó, hợp đồng giữa Sebastian Stan và Marvel Studios vẫn còn rất dài. Khả năng Winter Soldier của tài tử trở thành Captain America đời tiếp theo trên màn ảnh rộng đã nhiều lần được thảo luận trong suốt bốn năm qua. Và điều đó nhiều khả năng sẽ trở thành hiện thực khi MCU bước sang Kỷ nguyên Anh hùng 4 (Phase 4) vào năm 2019.

Khán giả chuẩn bị được gặp lại Captain America của Chris Evans và Winter Soldier của Sebastian Stan trong bom tấn Avengers: Infinity War, dự kiến ra rạp từ 27/4 tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang