Kỉ lục Monster Hunter World: Chưa đầy 1 phút đã solo thắng Nergigante

Nergigante là Elder Dragon đầu tiên người chơi buộc phải đối mặt, và là một thử thách thật sự. Thế nhưng khả năng của game thủ dường như là vô hạn, khi một người chơi gần đây đã hạ gục nó trong chưa đến 1 phút

Một người chơi Monster Hunter World đã hạ gục một trong những con quái vật khó nhất trong game chỉ trong một khoảng thời gian đáng kinh ngạc. Cụ thể, người dùng Youtube tên Amulet đã đăng tải một đoạn video nhân vật của mình (cũng tên Amulet) tiêu diệt thành công Elder Dragon Nergigante trong vòng 1 phút. Nó là một thành tích đáng nể, dựa trên độ khó của con quái này, đồng thời game thủ này đã hoàn thành chỉ với một mình cô. Bất kì ai từng chơi qua Monster Hunter World đều biết thách thức mà Nergigante mang lại. Trong khi Zorah Magdaros về cơ bản là Elder Dragon đầu tiên mà người chơi đối mặt, Nergigante là Elder Dragon đầu tiên người chơi thật sự phải săn lùng.

Như trong đoạn video cho thấy, nhân vật Amulet trang bị một cây cung và một set giáp phù hợp với vũ khí, xông thẳng vào hang ổ của Nergigante, thách thức con quái thú, và hạ gục nó trong vòng một phút. Đó không hẳn là một cuộc đối mặt hấp dẫn, khi Amulet cứ dùng đi dùng lại cùng những chiêu thức để "ném bom" Elder Dragon với các đòn tấn công, nhưng nó hiệu quả. Số lượng đòn chí mạng cô tung ra với cây cung của mình rất đáng kinh ngạc, và cô đã "xử" cả hai cái sừng của nó chỉ trong vài giây đầu tiên trong trận chiến, vốn là một điều cực khó ngay cả với một đội hình đầy đủ. Nergigante gần như không có thời gian đáp trả, và chắc hẳn không ít người cảm thấy "khổ" dùm cho con quái.

Kỉ lục Monster Hunter World: Chưa đầy 1 phút đã solo thắng Nergigante

Nhân nói về cung tên, Capcom gần đây cũng đã công bố thời điểm và chi tiết về cách để người chơi có thể mở khóa cung và giáp của Aloy trong Monster Hunter World. Những vật phẩm mang tính chất crossover này sẽ có mặt vào ngày 25 tháng 2, trong một nhiệm vụ mang tên "The Proving", cũng là tên của một nhiệm vụ quan trọng trong Horizon: Zero Dawn. Theo thông tin được đưa bởi Capcom, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ săn lùng Anjanath, một trong những con quái thật sự khó đầu tiên trong game. Để có một trận chiến "dễ thở" hơn, người chơi có thể tham khảo Hướng dẫn đối đầu Anjanath với đầy đủ điểm yếu của con quái và trang bị cần mang theo. Chúc các thợ săn thành công.

Kỉ lục Monster Hunter World: Chưa đầy 1 phút đã solo thắng Nergigante 2

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang