Shokugeki no Soma: Spoiler và Dự đoán tập 262 - Azami kinh tởm trước Erina

Trước sức nóng của những tập gần đây trong Shokugeki no Soma (Vua Đầu Bếp Soma), một số spoilers tập 262 từ Reddit đã hé lộ một phần thú vị tiếp theo sẽ xảy ra với cô nàng Erina cùng cha mình Azami trong món ăn mới lạ của cô.

Shokugeki no Soma: Spoiler và Dự đoán tập 262 - Azami kinh tởm trước Erina

Trong tập trước của Shokugeki no Soma (Vua Đầu Bếp Soma), mọi diễn biến đang dần căng hơn và "tăng nhiệt" trước cặp đôi Erina và Soma trong trận đấu quyết định "số phận" của 2 người tại ngôi trường này. Tuy nhiên, spoilers tập 262 lần này sẽ tập trung vào vấn đề chính mà fan hâm mộ đang lo lắng: Erina đang dần trở thành "bản copy" cách nấu ăn của Soma mà ra.

Theo lời bình từ Reddit về tập 262 mới, "Erina chỉ sử dụng tất cả kĩ năng mà cô trông thấy Soma sử dụng - đúng theo nghĩa đen". Một số khác thêm vào: "Tôi đoán là một món ăn vượt hơn tài năng của Soma là một chính món của Soma nhưng với phiên bản ngon hơn".

Shokugeki no Soma: Spoiler và Dự đoán tập 262 - Azami kinh tởm trước Erina 2

Bên cạnh ý kiến trái chiều đó, nhiều người cho rằng tập 262 mới sẽ làm rõ hơn về tài năng của Erina - khi cô không chỉ copy đơn thuần mà là cải tiến chúng, đồng thời thêm những điểm nhấn đặc trưng của riêng mình trong từng món ăn. Khi trước đây, Soma chỉ học nhiều cách nấu khác nhau và áp dụng chúng vào cùng 1 món ăn, thì nay - khi Soma đã tìm ra phương pháp nấu, định hướng nấu riêng biệt cho mình thì Erina cũng phải thêm vào chúc "sắc màu" cho món ăn thêm phần vươn xa hơn.

Shokugeki no Soma: Spoiler và Dự đoán tập 262 - Azami kinh tởm trước Erina 3

Cụ thể, theo Spoilers và dự đoán từ fan hâm mộ trong tập 262 này, mọi chủ đề sẽ tập trung vào riêng Erina - khi việc sao chép, copy người khác không thể đưa bạn tiến xa được. Thêm vào đó, cha của Erina - Azami hoàn toàn không hề ấn tượng với món ăn của cô, khi vừa nếm xong là hét lên "Kinh Tởm!" trước khi bỏ ra khỏi phòng.

Shokugeki no Soma: Spoiler và Dự đoán tập 262 - Azami kinh tởm trước Erina 4

Đáng tiếc thay những spoilers này vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên, khả năng những spoilers và dự đoán này sẽ chính xác khá cao. Khi mọi hành động, thói quen của Azami trước đây đều đã được biết trước, phản ứng của việc Erina "copy" cách nấu thường dân của Soma mà không áp dụng cách "trung lưu" của ông là điều không thể chấp nhận được.

Shokugeki no Soma: Spoiler và Dự đoán tập 262 - Azami kinh tởm trước Erina 5

Dù sao đi nữa, chúng ta vẫn phải chờ thêm 1 tuần nữa mới được xem tập 262 của Vua Bếp Soma này (do NPH dời lịch). Hãy cùng chờ đón xem chuyện gì sẽ xảy ra nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang