Tiệm Cà Phê Games của Viruss 'thất thủ' ngày đầu mở cửa và địa chỉ quán cà phê Game

Quán Cà Phê Games của Viruss đã không thể 'tải' nổi lượng khách quá đông ngày đầu mở cửa.

Vào ngày hôm nay 24/12 thì tiệm Cà Phê Games chuyên phục vụ game thủ của streamer nổi tiếng Viruss - Đặng Tiến Hoàng đã chính thức mở cửa kinh doanh, đúng theo lịch trình dự kiến từ trước. Và không mấy bất ngờ khi ngay từ sáng đã có rất đông fan của anh chàng này đến ủng hộ, khiến cho quán bị 'thất thủ' theo đúng nghĩa đen!

Tiệm Cà Phê Games của Viruss thất thủ ngày đầu mở cửa - Ảnh 1.

Quán đông nghịt hết cả chỗ.

Tiệm Cà Phê Games của Viruss thất thủ ngày đầu mở cửa - Ảnh 2.

Tiệm Cà Phê Games của Viruss thất thủ ngày đầu mở cửa - Ảnh 3.

Tiệm Cà Phê Games của Viruss thất thủ ngày đầu mở cửa - Ảnh 4.

Mua đồ uống phải xếp hàng dài...

Thực tế thì đây là dịp hiếm hoi mà game thủ yêu thích Viruss có thể gặp và giao lưu trực tiếp với anh nên việc có đông đảo mọi người tìm đến cũng là điều dễ hiểu. Bản thân ông chủ của tiệm Cà Phê Games này còn hứa sẽ có mặt tại đây suốt 2 ngày 24 và 25/12 nên chắc chắn lượng khách sẽ còn đông hơn nữa.

Tiệm Cà Phê Games của Viruss thất thủ ngày đầu mở cửa - Ảnh 5.

Viruss và các fan đến ủng hộ Cà Phê Games.

Tuy nhiên, khách hàng tới quá đông cũng là một vấn đề bởi không thể phục vụ chu đáo được, bản thân Viruss cũng phải đăng đàn xin lỗi mọi người: "Hôm nay thất thủ từ sáng. Thiếu chỗ ngồi, phục vụ còn chậm do order nhiều nên rất mong anh em lượng thứ nếu có gì sơ suất nha. ViruSs cám ơn mọi người đã ủng hộ".

Tiệm Cà Phê Games của Viruss thất thủ ngày đầu mở cửa - Ảnh 6.

Cà Phê Games 'thất thủ' phải xin lỗi vì phục vụ chưa được chu đáo.

Theo chia sẻ trước đây của Viruss, anh muốn mở quán Cà Phê Games này chủ yếu để phục vụ các bạn game thủ di động đến chiến game bởi bản thân minh đã phải chịu đựng nhiều nơi có mạng Wifi quá tệ, không thể 'họp nhóm' cùng chiến game mobile được.

Hiện tại, các streamer đi mở quán ăn, bán các thiết bị chơi game đang trở thành một xu hướng lớn, bước đi 'làm giàu' hợp lý. Đơn cử như Pewpew mở quán bánh mì hay Dũng CT mở shop Trực Tiếp Game bán gear... Hi vọng rằng Cà Phê Games của Viruss cũng sẽ thành công trong tương lai.

Những ai quan tâm tới quán Cà Phê Games này có thể tới trải nghiệm tại địa chỉ: 389 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang