Trailer đậm chất ma thuật của bộ anime mới do Studio Ghibli thực hiện

"Thế giới này có nhiều thứ hơn tớ đã nghĩ"

Ronja, the Robber's Daughter là một seri anime mới đến từ hãng sản xuất anime nổi tiếng của Nhật, Studio Ghibli, và dự kiến ra mắt trên Amazon Prime vào cuối tháng này. Một đoạn Trailer Anh ngữ của phim vừa được tung ra.

Phiên bản tiếng Anh của seri được dẫn truyện bởi ngôi sao Gillian Anderson. Phim được đạo diễn bởi Goro Miyazaki, đạo diễn của Tales of Earthsea, và là con trai của người đồng sáng lập Ghibli, huyền thoại trong giới anime, Hayao Miyazaki. Seri là một câu chuyện nói về một cô bé lớn lên bên cạnh một gia tộc những kẻ cướp trong một lâu đài từ xa gần một khu rừng. Một ngày, Ronja phiêu lưu vào cánh rừng và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu giữa các sinh vật kì lạ sống trong rừng, cùng với một cậu bé từ gia tộc đối thủ.

Trailer đậm chất ma thuật của bộ anime mới do Studio Ghibli thực hiện

Trước đây, Miyazaki đã mô tả Ronja, the Robber's Daughter là "một câu chuyện không chỉ về một cô bé trưởng thành từng ngày, mà còn là một câu chuyện về tình yêu và sự trưởng thành, giữa một người cha, người mẹ và một đứa bé, và một câu chuyện về mối liên kết giữa bạn bè. Mục tiêu của tôi là tạo ra một bộ phim anime mà mọi người, từ trẻ em đến người lớn, đều có thể thưởng thức."

Trailer đậm chất ma thuật của bộ anime mới do Studio Ghibli thực hiện 2

Theo Gamespot

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang