Trailer mới nhất của Lego Batman Movie: Batman ghét những cái ôm

Và rất thích Guitar Rock

Batman sẽ trở lại vào tháng 2 với bộ phim hoạt hình The Lego Batman Movies. Hai đoạn TV Spot vừa được ra mắt, một đoạn cho thấy Hiệp sĩ Bóng đêm bắt đầu làm quen với việc có Robin chạy lòng vòng quanh nhà, còn clip còn lại có một chút chủ đề âm nhạc ưa thích của Batman

The Lego Batman Movie được đạo diễn bởi Chris McKay, sản xuất bởi Phil Lord và Chris Miler, cặp đôi đã thực hiện The Lego Movie, cũng như các phim thuộc seri Jump Street, và cả bộ phim Star Wars sắp tới nói về Han SoloBruce Wayne trong phim tiếp tục được lồng tiếng bởi Will ArnettMichael Cera vào vai RobinRosario Dawson trong vai BatgirlRalph Fiennes vai AlfredZach Galifianakis vai The Joker, và Mariah Carey vai thị trưởng thành phố Gotham.

The Lego Batman Movie sẽ công chiếu ngày 10 tháng 2. Một phần tiếp theo của The Lego Movie đang được tiến hành, nhưng sẽ không ra mắt cho đến tháng 2 năm 2019.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Giải trí
Lên đầu trang