Vì một người chơi khó chịu, hãng phát triển game này sẵn sàng loại bỏ ... 1 cái cây

Đôi khi trong thế giới game, thỉnh thoảng chúng ta sẽ bắt gặp những nhà phát triển rất "có tâm", sẵn sàng hỗ trợ hết lòng game thủ

Trong Rising Storm 2: Vietnam, có một cái cây cụ thể (hình bên dưới) thật sự ảnh hưởng đến lối chơi của một người, thế là anh chàng này quyết định đăng bài nói về nó, và hi vọng các nhà phát triển có thể loại bỏ cái cây "vô duyên" này. Cái cây này đứng "độc địa" mình nó, không mang lại bất kì khả năng che chắn nào, thậm chí không thật sự cần thiết phải có mặt ... người chơi kể trên đã thử sử dụng khu vực này để lẻn vào trong một chiếc máy bay, nhưng anh lại quên mất cái cây đang nằm đó, và thế là anh chàng đã ... đâm thẳng vào nó.

Chỉ với 1 cái cây, lối chơi trong Rising Storm 2: Vietnam thật sự gặp vấn đề
Chỉ với 1 cái cây, lối chơi trong Rising Storm 2: Vietnam thật sự gặp vấn đề

Anh cho biết vai trò ưa thích của mình trong toàn bộ game này là lái một chiếc Huey. Anh tìm được một địa điểm hạ cánh tuyệt vời, được cây cối che chắn, nhưng nó lại gần một mục tiêu, nên thường bị bắn khi tiếp cận. Dù vậy họ vẫn tìm được cách tuyệt vời để gửi đồng đội xuống - và vấn đề duy nhất là cái cây đó chắn đường. Anh đã liên hệ nhà phát triển trong một bài đăng trên Reddit để trình bày vấn đề của mình. "Đây thật sự không hẳn là một vấn đề, và mang tính cá nhân đối với tôi khi làm một phi công, nhưng liệu các anh có thể loại bỏ cái cây Tripwire này?" - Anh chàng cho biết.

Niềm vui khi lái máy bay bị giảm đi nhiều vì ... một cái cây
Niềm vui khi lái máy bay bị giảm đi nhiều vì ... một cái cây

Người chơi này sau đó đã giải thích chi tiết hơn về sự khó chịu của họ với ... cái cây này: "Tôi biết nó chỉ là một vấn đề nhỏ. Cái cây này là một phần của bản đồ, nhưng nó không phuv5 vụ cho mục đích nào cả. Nó quá nhỏ và mỏng để che chắn, nó nằm trực tiếp trên khu vực giữa đường lớn từ con sông. Thay thế nó với một tảng đá hay thứ gì khác sẽ không làm dao của tôi đứt làm đôi." Và điều thú vị là chỉ vài tuần sau đó, một bản cập nhật mới được đưa ra. Có một số cập nhật nhỏ với các bản đồ, như bổ sung thêm nhiều thứ che chắn hơn trong một bản đồ, bổ sung thêm sự bảo vệ pháo binh trong bản đồ khác, thay đổi ánh sáng, ... và một điều nữa:

Cập nhật mới rất "Có tâm" của hãng phát triển Rising Storm 2: Vietnam
Cập nhật mới rất "có tâm" của hãng phát triển Rising Storm 2: Vietnam

Bản cập nhật thật sự đã nói "Đã xóa bỏ một cái cây cụ thể từ khu vực hạ cánh ở An Lao Valley, dựa theo một đề nghị từ người dùng SprayAndPray trên Reddit. Chúng tôi đồng ý với anh." Điều này chứng tỏ đôi khi việc đặt câu hỏi hoặc đề nghị một điều gì đó mà chúng ta cảm thấy cần thiết phải loại bỏ đi trong một tựa game với đơn vị phát triển là điều nên làm, vì rất có khả năng đề nghị đó được chấp thuận. Thông qua câu chuyện trên, có thể thấy một số hãng phát triển game luôn chú ý quan tâm đến người chơi của mình.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang