Yahoo Messenger sẽ chính thức bị khai tử vào giữa tháng 7 này

Thông tin chính thức đã được Yahoo thông báo khiến rất nhiều người không khỏi đau lòng cũng như tiếc nuối về một tuổi thơ dữ dội của mình với ứng dụng này

Bắt đầu từ năm 1998 vơi cái tên là Yahoo Pager, Yahoo Messenger là một trong những ứng dụng phát triển một cách chóng mặt và độ phổ biến lan rộng khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Yahoo cũng là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với rất nhiều người trong giai đoạn đấu khi internet bắt đầu phổ biến tại những thành phố lớn.  Với những người thuộc thế hệ 8x và khoảng nửa đầu thế hệ 9x tại nước ta thì Yahoo Messenger là một trong những phần mềm trò chuyện online mà hầu như không ai là không biết đến.

Kết quả hình ảnh cho rip yahoo messenger

Trong khoảng chục năm trở lại đây, khi cơ sự bùng nổ của những dịch vụ nhắn tin OTT khác cũng là Facebook tích hợp cả tính năng chat ngay vào mạng xã hội của mình đã là nguyên nhân khiến cho lượng người dùng Yahoo giảm dần theo thời gian. Mặt khác thì Yahoo cũng đã ngủ quên trên chiến thắng quá dài, không có bất kfi điều chỉnh hay cập nhật nổi bật nào cho phần mềm của mình trong một thời gian dài đã khiến cho Yahoo Messenger không còn sức hút vốn có.

Và điều gì đến cũng sẽ phải đến khi chính Yahoo sẽ tự tay kết tục số phận bi thảm của Yahoo Messenger vào ngày 17/07 sắp tới đây. Sau thời gian này thì bạn sẽ không thể đăng nhập vào dịch vụ này nữa. Tuy nhiên Yahoo cũng cho biết rằng họ sẽ cho phép người dùng tải lại toàn bộ lịch sử chat của mình cho đến hết năm 2018.

Hình ảnh có liên quan

Thông tin này cũng là một điều vô cùng đáng buồn cho bất cứ ai có một tuổi thơ gắn liền với phền mềm nhắn tin này. Những kỉ niệm cũng như hồi ức về một thứ đã gắn bó với những ai thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu khiến không ít người cảm thấy đau lòng. Nhưng cuộc vui nào cũng phải tàn và Yahoo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang