Anime Tengoku Daimakyou gây tranh cãi vì có cảnh NTR

Đưa vào một phân cảnh NTR, anime Tengoku Daimakyou - Heavenly Delusion tập 12 đang là tâm điểm bàn tán của các fan manga, anime. Nhiều người cảm thấy bất bình và không hiểu tác phẩm đang muốn nói gì qua tình tiết nhạy cảm trên.

Sơ lược nội dung anime Tengoku Daimakyou tập 12

Tengoku Daimakyou

Anime Tengoku Daimakyou - Heavenly Delusion là bản chuyển thể manga seinen cùng tên của Ishiguro Masakazu. Anime được thực hiện bởi studio Production I.G. Phần đầu tiên kéo dài 13 tập đã lên sóng từ ngày 1 tháng 4 năm 2023.

Mới đây, tập 12 của Tengoku Daimakyou đã ra mắt khán giả. Đang nhận được rất nhiều những phản ứng tích cực nhờ nội dung bí ẩn cuốn hút, Tengoku Daimakyou bất ngờ bị một số lượng lớn người xem chỉ trích. Nguyên nhân dẫn đến sự khó chịu của động đồng chính là phân cảnh NTR trong phim.

Ở tập 12, Kiruko đã gặp lại được Robin. Với khán giả theo dõi phim từ đầu, hẳn bạn cũng biết rằng Kiruko hiện tại là một cá nhân được cấy ghép não của cậu trai Haruki. Robin là người thực hiện ca phẫu thuật, và giờ Kiruko đang vừa "vận chuyển" Maru, vừa đi tìm người đã phẫu thuật cho mình.

Sau một hành trình dài, Kiruko đã gặp được Robin. Chưa kịp vui mừng thì Kiruko đã bị Robin bắt giữ và cưỡng hiếp. Với việc Maru cũng có cảm tình với Kiruko, nhiều fan đã gọi cảnh này là một cảnh NTR.

Xem thêm: Nữ thần áo tắm Nhật Bản Kumada Yoko bị phát hiện 'NTR' chồng và ngoại tình với nhiều người khác!

Khán giả phản ứng trái chiều về cảnh NTR trong anime Tengoku Daimakyou

Tengoku Daimakyou

Cảnh phim nói trên có tác động rất lớn đến cốt truyện vậy nên nó buộc phải có trong anime Tengoku Daimakyou. Dẫu vậy, nhiều khán giả cảm thấy rằng thứ họ được xem quá là nhạy cảm và khó chấp nhận, nhất là khi Robin trong mắt Haruki không khác gì một người anh, người cha. Sự biến đổi trong cách suy nghĩ của nhân vật Kiruko/Haruki cũng là chủ đề bàn tán do khán giả bắt đầu nghi ngờ về giới tính thật của cô/cậu ta.

Đang hay tự nhiên có NTR. Có nhất thiết phải như vậy không?

Thấy vậy cái hết muốn xem luôn.

Thật ra thì diễn biến vậy cũng hay mà, có khi là để phát triển nhân vật thì sao?

Bỏ phim khỏi list theo dõi thôi.

Công bằng mà nói thì cảnh này lên phim làm hay mà, nghệ thuật phết.

Hết cứu.

Hiện tại, các ý kiến bình luận về anime Tengoku Daimakyou - Heaverly Delusion tập 12 vẫn đang khá là gay gắt. Cá nhân bạn cảm thấy thế nào? Bạn có ổn với cảnh NTR trong phim không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Xuất hiện tác phẩm isekai NTR có nam chính đẩy đưa với người yêu bạn thân làm CĐM xôn xao

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang