Bà Tân Vlogs đã chính thức được bật quảng cáo và kiếm tiền trên Youtube

Sau rất nhiều những nghi vấn liên quan đến thu nhập thì giờ đây Bà Tân Vlogs đã có thể bật chức năng kiếm tiền từ quảng cáo trên Youtube rồi

Là một kênh Youtube nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay nhưng việc Bà Tân Vlogs vẫn chưa bật chức năng kiếm tiền từ quảng cáo trên Youtube cũng đã khiến một bộ phận cộng đồng mạng xôn xao. Nhất là khi những tin đồn liên quan đến doanh thu của bà Tân. Trước đây thì cũng đã từng có tin đồn rằng bà Tân có thể thu về cho mình số tiền lên đến 1.200 USD/ tháng, tuy nhiên tất cả chỉ là những tin đồn vô căn cứ.

Nhưng trong khoảng một thời gian sau thì chúng ta đã có thể biết được số tiền thật mà Bà Tân Vlogs có thể kiếm được bởi vì trong ngày hôm nay (07/06) thì đã có những dấu hiệu cho thấy Youtube đã chấp nhận hợp tác với Bà Tân Vlogs để kênh được phép kiếm tiền từ việc chèn quảng cáo trên những video của mình.

Bà Tân Vlogs đã chính thức được bật quảng cáo và kiếm tiền trên Youtube

Các dấu vàng trên thanh timeline của video báo hiệu quảng cáo được chèn. (nguồn ảnh: Youtube)

Bà Tân Vlogs đã chính thức được bật quảng cáo và kiếm tiền trên Youtube 2

Quảng cáo hiện lên khi timeline chạy tới thời điểm đã định.(nguồn ảnh: Youtube)

Bà Tân Vlogs đã chính thức được bật quảng cáo và kiếm tiền trên Youtube 3

Các video khác từ cũ tới mới đều đã được đính quảng cáo.(nguồn ảnh: Youtube)

Điều này cũng đã phần nào dập tắt được những nghi ngờ của một nhóm cư dân mạng xã hội với những lý do tiêu cực về việc Youtube vẫn chưa cho Bà Tân Vlogs bật chức năng kiếm tiền. Cũng có một số ý kiến cho rằng việc bà Tân chưa bật được quảng cáo một phần là do nội dung của bà chưa thật sự phù hợp với thị hiếu quảng cáo của các đối tác nên tạm thời chưa được Youtube chấm nhận cho quảng cáo.

Những tiêu chuẩn ban đầu để có thể bật quảng cáo như lượng subs hoặc số giờ xem của bà Tân đã đạt đủ, kèm theo đó thì những nội dung của bà Tân đều mang tính chất ôn hòa và không chứa những nội dung mang tính tiêu cực, bà Tân cũng không vướng bất kì điều gì liê quan đến những sai phạm hoặc nghi vấn liên quan đến nhu cầu bật quảng cáo. Cuối cùng thì lý do để mà kênh của Bà Tân Vlogs vẫn chưa bật được quảng cáo đó chính là....chờ đợi sự chấp thuận của Youtube mà thôi.

Thời điểm mà Bà Tân Vlogs được phép bật quảng cáo kiếm tiền cách ngày kênh vừa được ra mắt đúng 1 tháng 3 ngày, cũng tương đối nhanh đối với một kênh Youtube mới mở bởi thời gian trung bình để Youtube xét duyệt yêu cầu chèn quảng cáo thường trong khoảng 1 tháng hoặc có thể lâu hơn bởi nguồn nhân lực có hạn của Youtube. Bây giờ cũng không còn gì để cộng đồng mạng có thể thắc mắc thêm về vấn đề này nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang