Tom Holland Spoil sớm cho khán giả, Far From Home sẽ có rất nhiều chi tiết từ Endgame, chứ không chỉ tưởng niệm về Tony Stark

1 số bí ẩn mà Fan Marvel luôn suy nghĩ rất nhiều từ sau sự kiện Endgame rằng những sự kiện gì có thể xuất hiện trong SPider-man: Far From home, và đây là câu trả lời

Trong 1 buổi xuất hiện trước công chúng nhằm quáng cáo bộ phim Spider-Man: Far From Home, Holland đã có 1 số chia sẻ về Mysterio. Theo những trailer gần đây thì Mysterio được biết đến với nhận diện hoàn toàn khác so với ác nhân chuyên đối đầu với Spider-Man giống như trong truyện, thay vào đó, anh ta sẽ cùng với bé nhện chiến đấu chống lại các Elementals và Nick Fury cũng cho biết là Mysterio đến từ 1 không gian vũ trụ hoàn toàn khác với vũ trụ của chúng ta.

Image result for tom holland far from home

Từ đó, các đoạn trailer đã diển tả thế giới vũ trụ hiện nay đã bị những lỗ hổng không gian vô cùng nghiêm trọng từ những cú búng tay được thực hiện trong 2 phần phim Infinity War và Endgame, trong bộ phim Far From Home này chúng ta sẽ được biết mức độ nghiêm trọng mà những cú búng tay đó mang lại như thế nào.

Image result for snap infinity gauntlet

Holland chia sẻ: " Chúng tôi là đôi bạn thân trong phần phim này, chúng tôi cùng nhau chiến đấu chống lại những tạo vật Elemental. Chúng tiếp cận đến thế giới này của chúng ta thông qua cú búng tay của Thanos đấy".

Holland cũng cho biết là sẽ có rất nhiều chi tiết được phát triển dựa trên sự kiện Endgame chứ không chỉ tập trung hoàn toàn vào việc tưởng nhớ về cái chết của Tony Stark.

Theo 1 giả thuyết rất nổi tiếng để có thể liên kết với thuyết đa vũ trụ đó là những lỗ hổng không gian được sinh ra từ những cú búng tay của Thanos, Hulk và Tony trong phần phim Avengers nhưng Joe và Anthony Russo vẫn  chưa xác định cho chúng ta biết là cú búng tay nào đã làm cho những lỗ hổng này hoạt động. 

Nhưng có 1 sự việc mà chúng ta biết được rằng thay vi giảm đi 1 nửa dân số để tạo nên sự phát triển mới thì cú búng tay của ông tạo nên nhiều thứ rắc rối hơn dự kiến.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang