Người mẫu phim cấp 3 làm loạn tại cúp C1 và nhận cái kết cực đắng

Chỉ với một trò nghịch dại thôi mà cô nàng người mẫu phim người lớn này đã phải nhận một cái kết không thể nào đắng hơn

Nếu như bạn chưa biết thì vào ngày 02/06 vừa qua, trong trận CK Champions League 2019 giữa Liverpool và Tottenham đã phải bị gián đoạn một vài phút với một sự cố vừa tức và vừa buồn cười. Cụ thể thì có một có người mẫu mặc một chiếc áo tắm hở cực bạo đến 60% cơ thể đã vượt qua được đội ngũ an ninh và chạy thằng vào trong sân Wanda Metropolitano làm loạn.

 

Cầu thủ của Liverpool và Tottenham và khán giả đã ngớ người vì chẳng hiểu chuyện gì đang diễn ra

Cầu thủ của Liverpool và Tottenham và khán giả đã ngớ người vì chẳng hiểu chuyện gì đang diễn ra

Đội ngũ an ninh của sân Wanda Metropolitano dù đã nhanh chóng có mặt nhưng cũng phải vất cả lắm mới có thể "thu phục" được cô gái làm liajn này và mời ra khỏi sân.

Người mẫu phim cấp 3 làm loạn tại cúp C1 và nhận cái kết cực đắng 2

Sau sự cố đó thì có rất nhiều người đã nhanh chóng nhận ra đó chính là cô người mẫu phim người lớn Kinsey Wolanski. Trước khi làm loạn thì Kinsey là một cô người mẫu mờ nhạt trên Instagram với chỉ hơn 16.000 người theo dõi mà thôi. Trước đây thì Kinsey cũng đã từng xuất hiện trên một số tạp chí danh tiếng như Maxim, Sports Illustrated... 

Sau cú làm loạn đầy tai tiếng, lượng người theo dõi Kinsey bỗng nhảy vọt lên 2,4 triệu chỉ trong chưa đầy 24 tiếng! Nhiều người tin rằng, đây là chiêu trò quảng cáo và gây chú ý cho kênh Youtube đầy tai tiếng VitalyzdTv.

Người đứng sau kênh Youtube này chính là bạn trai của Kinsey, Vitaly Zdorovetskiy. Anh này cũng từng cho người làm trò lố tương tự ở trận chung kết World Cup 2014 giữa tuyển Đức và Argentina.

Tưởng chừng như trò lố này chính là cách để mà Instagram của cô tăng lượt theo dõi chóng mặt mà chẳng mất đồng nào, tuy nhiên cô lại phải nhận một cái kết không thể nào đắng hơn. Đó là tài khoản Instagram của cô đã chính thức bị bay màu.

Người mẫu phim cấp 3 làm loạn tại cúp C1 và nhận cái kết cực đắng 3

 

Kết quả tìm kiếm trên Google vẫn cho ra trang Instagram cá nhân của Kinsey, tuy nhiên nó đã bị xóa trắng.

Đây được cho là động thái mạnh tay của Instagram trong việc triệt tiêu những "tấm gương" bất hảo, tạo tiền lệ xấu trên internet.

Theo GenK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang