Review One Punch Map Season 2 Tập 8: Sức mạnh của Suiryu

Với sự vắng mặt của Saitama trong vài tập gần đây, tuy nhiên Suiryu đã bù đắp lại với các pha hành động "mãn nhãn" khác trong One Punch Map Season 2 Tập 8 mới đây. Hãy cùng xem qua những gì đã xảy ra trong tập vừa rồi nhé.

Review One Punch Map Season 2 Tập 8: Sức mạnh của Suiryu

Trong One Punch Map Season 2 Tập 8, Suiryu đã chiến thắng giải đấu - nhưng chỉ trên mặt hình thức. Tiếc nuối duy nhất của anh là trước trận đấu với Saitama. Khác với phần lớn kẻ thù của Saitama trước đây, Suiryu không bao giờ muốn gặp lại Saitama nữa (hmmm) và ít nhất anh cũng tự chấp nhận thất bại và trình độ của mình. Khi đã chuẩn bị rời đi trong lặng lẽ, một đám quái vật với con tin xuất hiện chặng được anh - và dẫn đầu chúng là một tên ăn tế bào quái vật như  tên ở tập 7. Goketsu - tên đầu sỏ mong muốn Suiryu về theo hàng ngũ của hắn để trở thành một quái vật hùng mạnh hơn, từ bỏ làm người yếu đuối.

Review One Punch Map Season 2 Tập 8: Sức mạnh của Suiryu 2

Một tên khác nuốt tiếp tế bào quái vật và thành một con quái dị hợm gớm ghiếc. Trước cảnh đó, Suiryu không hề bất ngờ hay hứng thú gì mà quyết định chiến đấu với đám quái này - dĩ nhiên hạ gục gần hết chúng một cách dễ dàng. Cho đến khi đối đầu với Goketsu, anh hùng của chúng ta bị đập tan nát và gãy cả tay. Khi chập nhận mình không đủ sức đấu với hắn, may mắn thay khiSnek và Lightning Max tham chiến hỗ trợ anh. Dù vậy, chẳng ai làm được gì khi tiếp tục bị con quái bán hành không thương tiếc. Ngay khi Suiryu chuẩn bị chết, Saitama xuất hiện. Mọi người đoán thử xem chuyện gì xảy ra?

Review One Punch Map Season 2 Tập 8: Sức mạnh của Suiryu 3

Trở về cảnh thành phố, Watch-Dog Man phô trương kĩ năng với đám quái thường và Garou khá hài lòng về cảnh này (ít nhất ông cũng đánh được). Garou chuẩn bị tấn công tiếp nhưng Watch-Dog Man lại nhanh tay hơn và khỏe hơn anh dự đoán nhiều. Đâ là một nhân tố đầy bất ngờ có thể đóng góp lớn trong cốt truyện tương lai.

Review One Punch Map Season 2 Tập 8: Sức mạnh của Suiryu 4

Dù không có nhiều cảnh chiến đấu của Saitama, tuy nhiên đây cũng là một tập làm tiền đề cho các anh hùng của chúng ta trong các tập tới. Hãy cùng đón xem One Punch Map Tập 9 trong thời gian tới sẽ có gì mới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang