NTN bị chỉ trích dữ dội nhưng vẫn khẳng định quan điểm người già không nên làm Youtuber

Cộng đồng mạng đã lên tiếng chỉ trích dữ dội NTN vì đã đá xéo kênh của bà Tân Vlogs nhưng anh vẫn tiếp tục giữ quan điểm của mình rằng người già không nên làm Youtuber vì tuổi già sức yếu

Có lẽ mọi người cũng đã biết đến câu chuyện một Youtuber khá nổi tiếng là NTN đã lên tiếng và có những lời nói mang tính đá xoáy và kênh Youtube của Bà Tân Vlogs. Dòng trạng thái trên Facebook của anh chàng này đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Theo đó thì anh đã cho rằng việc bắt ép những người cao tuổi lao động trên Youtube là điều không nên, bởi người già cần được nghỉ ngơi và phụ dưỡng sau một quãng thời gian dài gần cả cuộc đời để làm lụng rồi:  "Ông bà già 70, 80 tuổi rồi còn bắt học thuộc từng chữ để làm video kiếm tiền cho các cháu".

NTN bị chỉ trích dữ dội nhưng vẫn khẳng định quan điểm người già không nên làm Youtuber

NTN vừa bị ném đá mạnh mẽ sau tuyên bố về kênh của bà Tân Vlog

NTN cũng không quên để lại lời khẳng định rằng: "Đẳng cấp là tự kiếm tiền và báo hiếu ông bà chứ không phải lấy sức lao động của ông bà mình ra để kiếm tiền rồi báo hiếu" cũng như tự nhận dù có nghèo thì cũng "không bao giờ để ông bà phải lao động vì tôi".

Dù đã thể hiện khá nhiều lý lẽ tưởng chừng như rất hợp lý nhưng NTN lại bị khá nhiều người dùng Facebook phản đối, lôi lại quá khứ cũng như liên tục chỉ trích mạnh mẽ đối với anh chàng Youtuber này.

NTN bị chỉ trích dữ dội nhưng vẫn khẳng định quan điểm người già không nên làm Youtuber 2

Rất nhiều người ném đá NTN sau khi đăng tải ý kiến của mình

NTN bị chỉ trích dữ dội nhưng vẫn khẳng định quan điểm người già không nên làm Youtuber 3

Đào lại cả quá khứ của anh chàng để chỉ trích

Ngay sau khi nhận được cơn mưa gạch đá thì NTN cũng đã nhanh chóng lên sóng livestream, tuyên bố sẽ khép lại vụ việc liên quan đến các ông cụ bà Youtuber. Dù bị chỉ trích nhưng anh vẫn giữ cho mình quan điểm cũ, thậm chí lấy người bà 75 tuổi của mình ra làm ví dụ. Theo như anh chàng này nói thì sức khỏe của người già không còn được tốt như những người trẻ, như bà của anh vừa ngã nhẹ một tí đã suýt gãy tay, hiện đang phải bó thuốc.

NTN bị chỉ trích dữ dội nhưng vẫn khẳng định quan điểm người già không nên làm Youtuber 4

Clip NTN lên tiếng sau khi bị ném đá

Tiếp đó, NTN bắt đầu màn "phỏng vấn" với bà của mình khi đặt những câu hỏi như:

- "Bà có biết Youtube là gì không"

- "Bà có thích làm diễn viên Youtube không"

- "Ngày nào cũng phải quay video, phải nấu những món ăn khổng lồ bà có làm được không". 

NTN bị chỉ trích dữ dội nhưng vẫn khẳng định quan điểm người già không nên làm Youtuber 5

Bà của NTN không còn khỏe để có thể làm việc nặng được nữa.

Và tất cả những câu trả lời đều là không, vì theo như bà của NTN, sức khỏe của bà giờ đây đã không còn cho phép.

Tổng kết lại ý kiến của anh chàng Youtuber này thì chẳng có ông bà nào đồng ý làm Youtuber cả, trừ khi có những lời nói tác động từ phía người trong gia đình như "làm như vậy kiếm nhiều tiền lắm" thì tình thương con cháu của ông bà mới trỗi dậy và thực hiện những gì cháu mình muốn. NTN cũng khẳng định, khi anh thấy bất hợp lý thì anh mới lên tiếng bởi việc này cũng không hề ảnh hưởng gì đến bản thân của anh cả. Anh cũng không quên thêm vào những nhận định rằng, bà Tân không còn ở trong độ tuổi lao động nữa, chưa kể đến việc đã có con cháu thì tại sao lại phải khổ đến như thế.

NTN bị chỉ trích dữ dội nhưng vẫn khẳng định quan điểm người già không nên làm Youtuber 6

NTN cho rằng làm video ý nghĩa, kỷ niệm về ông bà thì được chứ không nên dùng ông bà để kiếm tiền

NTN cũng không quên nhắc lại rằng, anh hoàn toàn ủng hộ việc các Youtuber đưa hình ảnh của ông bà lên trên sóng stream hay các clip Youtube, nhưng chỉ 2-3 clip mang tính lưu giữ kỷ niệm thôi, chứ không phải lạm dụng, ở đây đích chỉ việc "ngày nào cũng bắt ông bà lên làm, quay, nấu ăn...".

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Gấu - người anh cả vững vàng của Team Flash sau ba chức vô địch Đấu trường Danh Vọng

Gấu - người anh cả vững vàng của Team Flash sau ba chức vô địch Đấu trường Danh Vọng

Là người đội trưởng, người anh cả của Team Flash (FL), Gấu qua thời gian đã cho thấy sự vững vàng, điềm tĩnh cùng bản lĩnh của một trụ cột tinh thần đối với đàn em. Sau chức vô địch thứ ba tại Đấu trường Danh Vọng mùa Đông vừa qua, người ta lại càng hiểu rõ vì sao FL trở thành một tập thể mạnh ở bộ môn Liên quân Mobile trong nước và thế giới.

eSports
Lên đầu trang