Genos luôn là nhân vật bị dìm hàng nhiều nhất trong One Punch Man

Genos dù sở hữu sức mạnh không tưởng nhưng trong One Punch Man thì anh vẫn luôn là nhân vật bị dìm hàng nhiều nhất bộ truyện này

Ngoài Saitaman ra thì trong thế giới của One Punch Man luôn hiện hữu những anh hùng và phản diện với sức mạnh nằm ngoài sức tưởng tượng của con người. Một trong những nhân vật mạnh mẽ và đáng chú ý nhất đó chính là nhân vật Genos, hay còn được biết đến là đệ tử ruột của Saitama. Tuy nhiên theo ý kiến của nhiều người chơi thì Genos hiện nay vẫn chưa được đối xử một cách công bằng nhất và dường như nhân vật này chỉ như là làm nền cho sự xuất hiện của "thánh Phồng" Saitama vậy.

Genos luôn là nhân vật bị dìm hàng nhiều nhất trong One Punch Man

Genos chỉ có nhiệm vụ là làm nền cho Saitama (nguồn ảnh: Internet)

Nếu xét về tố chất thì Genos không phải là một nhân vật yếu, thậm chí anh còn là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất, từng vượt qua được rất nhiều những trận chiến tưởng chừng như vượt qua sức của Genos rất nhiều. Tuy nhiên qua những trận đấu thì Genos vẫn cứ mãi bị dìm dàng, hay có thể nói anh là một nạn nhân đen đủi của "hiệu ứng Worf".

Hiệu ứng Worf xuất hiện lần đầu tiên trong phim "Star Trek: The Next Generation" và được đặt tên theo một nhân vật có mặt trong bộ phim này. Theo như cốt truyện thì có một nhân vật được xây dựng hình tượng vô cùng ngầu và hoành tráng với sức mạnh có thể đánh đâu thắng đó. Tuy nhiên về cuối cùng thì nhân vật này cũng chỉ trờ thành trò cười khi xuất hiện trên màn ảnh chỉ để bị đánh một cách tơi tả, đồng thời trở thành lời cảnh báo cho người xem biết về một mối nguy hiểm mới sắp xuất hiện.

Genos luôn là nhân vật bị dìm hàng nhiều nhất trong One Punch Man 2

Dù rất mạnh nhưng anh không thể hiện được nhiều khả năng của mình (nguồn ảnh: Internet)

Genos có lẽ không phải là một nhân vật quá thê thảm giống như Worf nhưng rõ rằng những gì mà anh chàng này nhận được cũng không hề tốt đẹp gì. Chúng ta có thể thấy được rằng Genos đã trải qua rất nhiều những trận chiến và số lần mà anh chàng này "ăn hành" cũng không hề ít. Rõ rằng ONE và Yusuke Murata đã trao cho Genos rất nhiều đất diễn, nhưng diễn xong thì anh cũng phải bị hạ đo ván và lúc này thì Saitama chính là người xuất hiện cuối cùng để dứt điểm trận chiến đó với cú đấm của mình.

Ví dụ điển hình nhất cho những lần ăn hành của Genos chúng ta có thể kể ta đó là trận chiến với Carnage Kabuto, trận chiến với Deep Sea King hay chính là lần đầu tiên mà Genos và Saitama gặp mặt, trận chiến với Mosquito Girl. Dù đã chiến đấu hết sức của mình nhưng Genos vẫn bị hạ cho đo ván bởi những kẻ thù vô cùng mạnh mẽ.

Genos luôn là nhân vật bị dìm hàng nhiều nhất trong One Punch Man 3

Mosquito Girl đã khiến Genos phải nhận lấy thất bại (nguồn ảnh: Internet)

Nhưng có một tin vô cùng đáng mừng đó là dường như sự đen đủi của Genos đã khiến cho tác giả ONE nhận ra rằng anh chàng này đã bị cho "ăn hành" quá nhiều, cũng chính vì thế mà ONE đã quyết định nâng cấp cho anh chàng người máy này lên một tầm cao mới. Bằng chứng rõ ràng nhất đó chính là anh đã nhanh chóng đánh bại được Forest King, một con quái vật cấp Demon và cả đội quân của hắn. 

Genos cũng đã từng chia sẻ trong truyện trằng anh cũng đã được nâng cấp để có thể chiến đấu ngang cơ với những quái vật cấp Dragon. Dù chỉ là ngang cơ Dragon nhưng khoảng cách giữa Demon và Dragon cũng là rất lớn. Có thêm được sức mạnh là một điều đáng mừng, còn đỡ hơn là phải tiếp tục ăn hành liên tục và làm nền cho sư phục của anh tỏa sáng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang