Miệt thị nam giới đang là trào lưu của các nữ streamer trên Twitch

Sau những màn khoe thân gợi cảm thì các nữ streamer lại tiếp tục khiến nhà quản lý của Twitch phải đau đầu khi luôn thể hiện sự khinh miệt của mình đối với nam giới trên kênh stream

Những nữ streamer của Twitch có vẻ như luôn mang đến những chiêu trò khiến cho những nhà quản lý của Twitch không khỏi đau đầu. Trong bối cảnh họ vẫn chưa giải quyết được những vấn nạn liên quan đến việc khoe thân phản cảm, tuyên truyền những nội dung mang tính chất khiêu dâm lên kênh stream thì giờ đây những nữ streamer lại bắt đầu có thêm một chiêu trò nữa để nhanh nổi tiếng. Đó chính là việc họ đã công khai thể hiện sự khinh miệt của mình đối với cánh đàn ông ngay trên sóng stream.

Trường hợp điển hình nhất đó chính là cô nàng Kaitlyn - một streamer tương đối nổi tiếng trên nền tảng của Twitch. Với một streamer thì việc tương tác với người xem luôn được cho là một điều vô cùng quan trọng trong công việc của họ, tuy nhiên Kaitlyn lại khiến cho người xem "sốc tới óc" khi thẳng thắn nói rằng những gã đàn ông đang xem stream của mình đều là những "lũ kinh tởm"

Miệt thị nam giới đang là trào lưu của các nữ streamer trên Twitch

Katilyn cực kỳ căng thẳng với người xem nam giới

"Nhiều tên đàn ông trên kênh nghĩ rằng phụ nữ thật sự thích họ" Katylin mở đầu trong buổi livestream vào ngày 27/5 vừa qua "Tôi chắc chắn rằng chẳng có cô nàng streamer nào lại ưa thích việc tương tác với những thằng tẻ nhạt như thế trong các cuộc trò chuyện của mình cả. Chẳng có cái quái gì vui nhộn hay hài hước. Tất cả những gì tôi nói là sự thật thôi".

Có vẻ như bao nhiêu đó vẫn chưa đủ, cô nàng này đã tiếp tục sự xúc phạm của mình lên những người xem là nam giới với những ngôn từ miệt thị mang tính nặng nề hơn rất nhiều: "Nếu ở ngoài cuộc sống thực và tôi gặp họ ở ngoài phố thì tôi chắc chắn rằng những thằng đàn ông này sẽ rất đáng ghét, không, phải nói là kinh tởm cơ"

Tất nhiên là ý kiến này của Kaitlyn đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự phản đối của những người xem stream lúc ấy bởi cô đã dùng những ngôn từ vô cùng nặng nề để nhắm vào những người xem là nam giới trên kênh Twitch. Nhưng ngoài những ý kiến bất bình thì cũng có một số cô nàng khác đã đồng tình với ý kiến của Kaitlyn. Dù đồng tình hay phản đối thì điều này cũng đã khiến cho kênh của Kaitlyn không hề có bất kì thiện cảm gì với người xem cả, chưa kể đến việc lượng người dùng là nam giới trên Twitch nhiều hơn nữ giới rất nhiều.

Miệt thị nam giới đang là trào lưu của các nữ streamer trên Twitch 2

Trước đó, cô nàng Kaylee cũng từng hào hứng khoe việc ban hết lũ người xem nam giới

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà một nữ streamer đã lên tiếng công kích nam giới và tỏ ra hào hứng về những việc làm của mình. Trước đó thì một cô nàng streamer có tiếng với cái lên Kaylee cũng đã nhận phải rất nhiều những chỉ trích của người xem khi cô nàng hào hứng khoe rằng mình đã ban rất nhiều những gã đàn ông ra khỏi kênh chat của mình.

"Tôi thật sự tò mò về số lượng mấy gã mình đã cấm khỏi kênh chat" Kaylee nói trong buổi lievstream của mình: "Cấm càng nhiều càng tốt và nó càng vui. Tôi rất thich cảm giác được cấm chat những gã đàn ông trên kênh của mình, hình như được khoảng 20 thằng rồi thì phải. Còn gì tuyệt vời hơn khi tố cáo những tài khoản này để chúng bị Twitch vấm vĩnh viễn nhỉ. Tôi đang cân nhắc và chắc chắn tôi sẽ làm điều đó"

Vẫn chưa thể hiểu được ý do vì sao mà những nữ streamer này lại có ác cảm với nam giới đến như thế, nhưng điều đó chắc chắn sẽ gây thiệt thòi cho họ mà thôi bởi phần lớn người dùng của Twitch là nam giới và không có nam giới thì cũng chả có bao nhiều người xem họ stream cả.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang