Nguồn leak Avengers Endgame đã xác nhận Deadpool sẽ không có mặt trong vũ trụ Marvel

Một nguồn tin đáng tin cậy và chính xác nhất vào thời điểm leak Avengers: Endgame đã xác nhận rằng nội bộ Marvel không hề có kế hoạch đưa Deadpool vào bất kì bộ phim thuộc vũ trụ Marvel nào trong tương lai như lời đồn đại gần đây. Có lẽ đây sẽ là tin buồn cho các fan của Deadpool bẩn bựa nhà ta rồi.

Nguồn leak Avengers Endgame đã xác nhận Deadpool sẽ không có mặt trong vũ trụ Marvel

Với rất nhiều tin đồn và lời đề nghị về việc đưa Deadpool vào vũ trụ Marvel qua Spider-man 3 và sát nhập thế giới của Marvel với X-men lại làm một, tuy nhiên gần như một nửa hi vọng về tương lai này đã "bốc hơi" khi một nguồn tin khá chính xác trong quá khứ đã từ chối khả năng này với một kế hoạch khá rõ ràng và "tàn nhẫn" với fan của cả Deadpool và Spider-man trên comic.

Nguồn leak Avengers Endgame đã xác nhận Deadpool sẽ không có mặt trong vũ trụ Marvel 2

Theo trang Twitter mang tên Roger Wardell - người đã leak ra chính xác từ đầu đến cuối toàn bộ nội dung của Avengers Endgame trước ngày ra mắt (do quá nhiều nguồn leak nên không ai để ý, phim chiếu rồi thì trang này là chính xác duy nhất 100%), trang này đã post một bài viết với nội dung bác bỏ giả thiết đưa Deadpool vào thế giới của Marvel hiện tại. Bài post này có nội dung như sau:

Nguồn leak Avengers Endgame đã xác nhận Deadpool sẽ không có mặt trong vũ trụ Marvel 3

"Không hề có kế hoạch nào để đưa Deadpool vào Spider-man 3 cả, tuy nhiên Sony đang rất muốn đưa Venom của Tom Hardy vào phần phim này. Đối với Deadpool, nhân vật này đã có phim riêng lẻ nhưng không hề có dính dáng đến với series X-men song song nó, và đối với vũ trụ Marvel thì cũng sẽ tương tự".

Nguồn leak Avengers Endgame đã xác nhận Deadpool sẽ không có mặt trong vũ trụ Marvel 4

Với nguồn tin này, dù tin tưởng hay không thì có vẻ như Deadpool dù có ra phần phim mới thứ 3 của mình cũng sẽ không có dính dáng gì đến với X-men hay Marvel cả (cao nhất chỉ là vài cameo cho vui thôi). Đối với nguồn tin hấp dẫn khác, việc đưa Venom vào Spider-man 3 cũng là một đợt hợp tác có tiềm năng, nhưng liệu Marvel có hợp tác được với Sony không lại là chuyện khác. Nếu thật sự nguồn tin này chính xác, các fan Deadpool sẽ khá buồn khi anh Đỏ bẩn bựa của chúng ta chỉ mãi chơi một mình với X-Force chứ chẳng có team nào để chơi chung rồi.

Nguồn leak Avengers Endgame đã xác nhận Deadpool sẽ không có mặt trong vũ trụ Marvel 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang