Dự đoán One Piece Chap 944: Zoro và Sanji đại náo Wano - Big Mom tới Udon

Trước màn tái ngộ giữa vòng vây của kẻ địch tại Wano giữa Zoro và Sanji, hãy cùng dự đoán những chi tiết sẽ xảy ra trong One Piece Chap 944 tiếp theo và số mệnh của Zoro như thế nào nhé.

One Piece Chap 944: Zoro và Sanji đại náo Wano

Bìa truyện theo fan yêu cầu

Đầu tập 944, chúng ta sẽ được thấy lại một cảnh hồi tưởng của Hiyori khi cô bị một số bọn xấu bắt nạt và truy đuổi. Đến đường cùng, cô gục ngã nhưng được 1 bóng dáng Samurai nhảy ra phía trước mặt và bảo vệ mình. Dù không thấy rõ là ai nhưng Samurai này dáng vóc khá nhỏ và bảo với cô rằng sẽ không sao nữa.

Dự đoán One Piece Chap 944: Zoro và Sanji đại náo Wano - Big Mom tới Udon

(Yêu cầu trang Youtube Top Manga không sao chép nội dung bài viết của Lag.vn để làm video)

Trở về thực tại, bóng dáng của Zoro và Sanji đang bảo vệ Toko khiến cô nhớ lại vị Samurai trước đó như bảo vệ mình. Zoro và Sanji đều bất ngờ trước sự xuất hiện của nhau, và cau có hỏi rằng đang ở đây làm gì trước sự bất ngờ của mọi người dân tại đây - một tên tội phạm và tên bán mì phá nhà cửa của người dân tại đây dám hiên ngang chống đối trước Orochi. Đã từ rất lâu rồi họ mới thấy những kiếm sĩ dám chống lại trước sự sai trái của Orochi và đoàn quân của hắn.

Dự đoán One Piece Chap 944: Zoro và Sanji đại náo Wano - Big Mom tới Udon 2

Orochi nóng giận tiếp tục bắn bừa vào 2 người nhưng đều bị chém văng đạn đi hết, và hắn ra lệnh quân lính tiếp tục bắn. Khi quá nguy hiểm, Zoro bảo Sanji hãy mang cô bé này đến cô gái đang trùm mũ phía sau và để anh xử lý bọn lính này. Sanji lằng nhằng nhưng vẫn làm theo, đưa Toko đến với Hyori - ngạc nhiên thay khi Sanji bị "hóa đá" khi nhìn thấy gương mặt của Hyori.

Trở lại với Zoro, anh nhanh chóng lướt tới trước và chém các cây súng gãy làm dôi trong chớp nhoáng, đồng thời chém gãy cả kiệu của Orochi cho hắn té xuống đất. Khi Zoro chuẩn bị chém đôi Orochi thì Shusui xuất hiện chen ngang đỡ kiếm cho hắn, với lời trung thành với tên bạo chúa. Shusui bảo Orochi hãy tạm lánh khỏi chỗ này và về lại cung điện, dù giận dữ nhưng Orochi vẫn nghe theo và kéo lính quay về, không quên la lớn rằng cả hai người sẽ không bao giờ thoát khỏi vùng đất của hắn, và chắc chắn bé con Toko sẽ chết theo cha nó.

Dự đoán One Piece Chap 944: Zoro và Sanji đại náo Wano - Big Mom tới Udon 3

Zoro tính quay lại bảo Sanji đuổi theo Orochi nhưng Sanji đang bận ngắm Hiyori không còn để ý đến nữa đến lúc một tên từ trên trời bay xuống khiến dân làng chạy tán loạn - Page One và Drake xuất hiện. Zoro lùi lại tách ra khỏi Shusui, trong khi 2 tên Headliner bảo Shusui lui lại bảo vệ Orochi và để 2 tên này cho hắn xử lý.

Trong lúc loạn lạc, Nami cho rằng mọi người nên hỗ trợ dân làng Ebisu trở về an toàn cùng với xác của Yasu. Usopp hìn thấy Brook và ngỏ ý muốn tham gia giúp đỡ họ. Trong lúc dẫn dân làng ra khỏi khu vực đó, Usopp nhìn thấy Toko với một cô gái bí ẩn và hỏi để đưa cả hai về khu vực an toàn khỏi chiến trường tại đây.

(Yêu cầu trang Youtube Top Manga không sao chép nội dung bài viết của Lag.vn để làm video)

Sanji quay trở lại đối mặt với Page One và Drake với một bộ suite trong hộp chuẩn bị sử dụng dể chiến đấu. Zoro hỏi về bộ suit đó thì Sanji trả lời rằng mình có thể cân ngang với Page One nên không cần lo. Sanji cũng cho rằng có thể Orochi đã gọi thêm viện binh đang trên đường đến đây, do đó cả hai cần hợp tác chiến đấu để "dọn" 2 tên này nhanh nhất và tìm đường chuồn. Zoro không nói gì mà chỉ ậm ừ chấp nhận với nụ cười nhỏ, chuẩn bị giao chiến.

Dự đoán One Piece Chap 944: Zoro và Sanji đại náo Wano - Big Mom tới Udon 4

Qua Sên Truyền Hình, Luffy chứng kiến tất cả và hò reo vui mừng khi thấy Zoro và Sanji đã trở lại, trong khi mọi người đều im lặng bàn tán về cái chết của Yasu và hai tên Samurai bí ẩn chống đối Orochi. Queen thì đang bực bội khi vừa không có bánh ăn mà Orochi còn bị tấn công ngay trên sên truyền hình. Hắn chuẩn bị ra lệnh cho quân lính xuống chiến đấu tiếp với Luffy thì có tên lính khác chạy vào báo tin. Big Mom đang trèo vào nhà tù Udon!

Truyện tiếp tục không break vào tuần sau. (Yêu cầu trang Youtube Top Manga không sao chép nội dung bài viết của Lag.vn để làm video)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Giải trí
Lên đầu trang