Cà Phê Game của Viruss bị trộm đột nhập, khoắng sạch tiền và tiện tay cầm luôn laptop

Cà Phê Games vừa bị đạo chích hỏi thăm tối qua.

Có thể nói thời gian gần đây, tên tuổi của Viruss đang phủ sóng các mạng xã hội với những thông tin đầy tích cực. Đầu tiên là việc anh chàng kết hợp với ca sĩ Đức Phúc để cho ra mắt một bản hit mới "Yêu Được Không", tiếp đó là sự kiện Viruss trở thành streamer duy nhất lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng những người có ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội của Việt Nam.

Nóng: Cà Phê Game của Viruss bị trộm đột nhập, khoắng sạch tiền và tiện tay cầm luôn laptop - Ảnh 1.

Quán Cà Phê Game của Viruss vừa bị trộm ghé thăm

Thế nhưng, ngay ngày đầu tháng 6, streamer này đã phải đón nhận một thông tin không lấy gì làm vui vẻ. Cụ thể, quán Cà Phê Games - nơi mà Viruss đặt rất nhiều tâm huyết vừa bị trộm hỏi thăm ngay rạng sáng nay. Mất mát cũng như thiệt hại về mặt vật chất thì vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhìn vào thủ đoạn táo tợn của tên trộm thì chắc hẳn ai theo dõi đoạn video dưới đây cũng phải thấy rùng mình.

Thủ đoạn táo tợn của tên trộm qua camera an ninh

Theo như dòng trạng thái mới đăng tải từ phía Cà Phê Game, thủ phạm chắc chắn là một người khá quen thuộc, và phải thường xuyên có mặt ở quán thì mới biết đường ra lối vào cũng như các vị trí lắp đặt camera. Chưa kể, sự chuyên nghiệp của hắn còn được thể hiện rõ qua việc sử dụng khẩu trang, găng tay cũng như trùm áo mưa kín người để tránh bị nhận diện nhân dạng cũng như dấu vân tay. Và cũng theo phỏng đoán, tên trộm không hề hoạt động độc lập mà chắc chắn còn có đồng bọn đi cùng.

Sự việc đang khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy rất lo lắng cho Viruss. Dù rằng tài sản mất đi có thể không quá nhiều, nhưng sự táo tợn của tên trộm mới là thứ đáng để quan tâm. Xem ra Cà Phê Games cần phải tăng cường an ninh hơn sau sự cố kể trên thôi.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang