Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Saitama ăn phải tế bào quái vật?

Liệu Saitama có mạnh hơn trước cực nhiều hay không sau khi ăn tế bào quái vật? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Trong One Punch Man thì có rất nhiều thảm họa về quái vật và cũng được chia ra thành rất nhiều loại khác nhau. Trong đó có một loại được đánh giá là kì lạ nhất chính là Quái Nhân. Những Quái Nhân được sinh ra từ chính con người bị biến đổi do quá ám ảnh về một thứ gì đó, do bị quái vật chiếm giữ thân xác hoặc ăn phải tế bào quái vật.

Trong Mùa 2 của One Punch Man chapter 20 thì chúng ta có thể thấy được cảnh Goketsu đã đến giải đấu Super Fight 22 để đưa ra một tối hậu thư, đồng thời ép các võ sĩ phải ăn một tế bào quái vật và trở thành quái vật, hoặc là bị hắn ta giết chết.

Được biết thì đây chính là 1 trong 3 mục tiêu của hiệp hội quái vật khi có ý đồ tấn công lên Trái Đất, đó là bổ sung thêm những lực lượng có giá trị cho hiệp hội bằng cách hóa những kẻ mạnh thành quái vật.

Tuy nhiên sau tập này thì nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng nếu Saitama cũng là người ăn tế bào quái vật thì liệu chuyện gì đã xảy ra. Anh có trở thành một quái vật với sức mạnh khổng lồ vốn có của mình hay không? Từ trước đến nay thì "Thánh Phồng" Saitama vẫn nổi tiếng với khả năng đấm phát chết lương của mình, với sức mạnh khổng lồ như thế thì khi ăn tế bào quái vật anh sẽ càng mạnh hơn trước và không hề có khả năng để đánh bại.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Saitama ăn phải tế bào quái vật?

Sau khi ý kiến này được đưa ra thì nhiều người hâm mộ của One Punch Man đã đưa ra rất nhiều ý kiến đống góp vô cùng thú vị như sau:

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Saitama ăn phải tế bào quái vật? 2

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Saitama ăn phải tế bào quái vật? 3

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Saitama ăn phải tế bào quái vật? 4

Tất nhiên nhiều ý kiến đã cho thấy rằng Saitama sẽ....chẳng bị gì cả, bởi theo như lối xây dựng nhân vật như vậy thì anh sẽ là kiểu người mình đồng da sắt, không thể bị xâm hại bởi những độc tố khác nhau. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều những ý kiến khá thú vị khác khi cho rằng sau khi ăn tế bào quái vật thì tóc của anh sẽ có thể mọc lại ngay chẳng hạn.

Tất nhiên đó là những ý kiến riêng của mọi người, còn chuyện gì xảy ra phía sau thì chúng ta hãy đợi tập tiếp theo nhé. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang