One-Punch Man: World ấn định ngày ra mắt Closed Beta cho máy chủ SEA trong tháng 10 này

Là tựa game đạt nhiều thành công tại Trung Quốc với hàng loạt lời khen thưởng từ cộng đồng game thủ và fan anime, One-Punch Man: World đã ấn định ngày mở cửa giai đoạn Closed Beta cho server SEA và chắc chắn sẽ mở cửa chính thức sớm trong năm nay.

One-Punch Man: World ấn định ngày ra mắt Closed Beta cho máy chủ SEA trong tháng 10 này

Nếu bạn chưa biết, One Punch Man: World là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba, cho phép người chơi điều khiển các nhân vật từ vũ trụ One Punch Man hợp tác với nhau để chiến đấu chống lại kẻ địch và các quái vật nổi tiếng trong bộ truyện/anime này. Bên cạnh đó, game còn có cơ chế khám phá thế giới mở mang đến cơ hội tương tác với các NPC và tìm hiểu thêm nhiều cốt truyện mới chưa từng biết đến.

Trước sự hào hứng từ game thủ trên toàn thế giới, giai đoạn "Serious Test" của server Global sẽ bắt đầu vào ngày 18/10. Game thủ có thể vào fanpage của One-Punch Man: World để theo dõi thông tin và tham gia giai đoạn thử nghiệm kín này trong thời gian ngắn trước, tuy nhiên hiện tại game chỉ tạm thời hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Thái Lan.

Dù sao đi nữa, trước chất lượng game khá tốt theo trailer và gameplay trực tiếp tại server Trung Quốc, One Punch Man: World chắc chắn sẽ là một tựa game hot tiếp theo trong thời gian tới - đặc biệt cho các fan của bộ anime đình đám này.

One-Punch Man: World ấn định ngày ra mắt Closed Beta cho máy chủ SEA trong tháng 10 này 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang