Người chơi LMHT toxic sẽ phải đối mặt hình phạt mới trong xếp hạng đơn kể từ bản cập nhật 13.19

Giờ đây, các game thủ toxic phải trở nên lịch sự hơn trong các trận đấu của mình.

Sự độc hại luôn là một vấn đề tồn đọng trong các tựa game online, nhưng đặc biệt là ở LMHT, nơi mà những trường hợp toxic bậc nhất đã được ghi nhận trong suốt lịch sử.

Suốt những năm qua, Riot Games đã thực hiện nhiều hình phạt khác nhau nhằm nỗ lực ngăn chặn vấn đề này. Nhưng trong bản cập nhật 13.19, các nhà phát triển đang giới thiệu một giải pháp mới có thể hạn chế nhiều trường hợp này hơn.

LMHT toxic

Riot đã tiết lộ rằng một hệ thống mới sẽ được triển khai để trừng phạt các hành vi độc hại trong trò chơi và hệ thống này sẽ ra mắt trong bản cập nhật tiếp theo. Trong hệ thống mới, những người chơi bị đánh giá là toxic trong các trận đấu sẽ bị vô hiệu hoá chế độ đấu xếp hạng cho đến khi họ hoàn thành một loạt trận đấu thường mà không toxic với đồng đội.

LMHT toxic

Điều này có nghĩa là nếu bất kì game thủ vi phạm nào sẽ bị khoá chế độ xếp hạng, buộc họ phải chơi ARAM, đấu thường hoặc các chế độ trò chơi không phải xếp hạng khác trong khi duy trì sự tích cực - hoặc ít nhất là trung lập - cho tới một số lượng ván đấu nhất định. Sau khi họ hoàn thành được những mục tiêu này, họ sẽ được mở khoá xếp hạng đơn lại.

LMHT toxic

Các hành vi vi phạm sẽ bao gồm AFK, cùng với các hành vi như mắng chửi và lăng mạ đồng đội, phá game hoặc một số hành vi tương tự khác.

Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật 13.19 - Buff hàng loạt tướng ngoài meta khá lạ
Xem thêm: Ruler đang luyện một con bài tẩy để chuẩn bị cho CKTG 2023?

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang