Bản đồ Lotus trong Valorant hé lộ những chỉnh sửa mới, hứa hẹn sẽ dễ thở hơn cho cả hai bên

Bản đồ Lotus sẽ có một đợt cập nhật chỉnh sửa để tạo ra nhiều góc giao tranh hơn cho cả hai phía phòng thủ và tấn công.

Mới đây, một dataminer đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về những thay đổi mà Riot sẽ làm với bản đồ Lotus trong Valorant.

Floxay, dataminer kiêm leaker khá uy tín trong cộng đồng Valorant đã đăng tải một video hé lộ các chỉnh sửa mới dành cho Lotus, mở ra những cơ hội mới trong bản đồ này và thay đổi một số khu vực quan trọng bên trong bản đồ.

Một số sự thay đổi sẽ mang tới những khó khăn và lợi thế chia đều cho cả hai bên. Khu C giờ đây có nhiều góc hơn, với việc các người chơi phía phòng thủ sẽ có thể nấp ở một số khu vực mới trên con đường thâm nhập vào C-site từ phía tấn công. Những game thủ bên phía tấn công sẽ khó khăn hơn khi giờ đây phải kiểm tra kĩ càng từng góc một, nhưng sẽ dễ dàng hơn cho các tình huống post-plant.

Lotus Valorant

Khu B sẽ mở rộng ra hơn một chút, có vẻ như sẽ có thêm không gian để đặt spike và lối đi cũng được mở rộng. Tuy nhiên, khu A có vẻ như không hiển thị thay đổi gì khi nhìn vào video.

Lotus Valorant

Ngày phát hành của những thay đổi này vẫn chưa được xác định, vì vậy người hâm mộ sẽ phải theo dõi chặt chẽ các bản cập nhật trong tương lai.

Xem thêm: Riot cần phải nhúng tay vào Valorant chuyên nghiệp khi các tổ chức đang huỷ hoại nền esports
Xem thêm: Game thủ Valorant muốn Wingman được tăng sức mạnh để trở nên đa dụng hơn

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang